batdongsan.com.vn trong bảng xếp hạng của thế giới

Báo cáo thống kê từ website Comscore và SimilarWeb (02 công cụ đánh giá website tốt nhất và phổ biến nhất thế giới hiện nay), thì Batdongsan.com.vn hiện đang nắm vị trí số 1 kênh thông tin về bat dong san có lượng người truy cập lớn nhất khu vực Đông Nam Á, còn vượt xa cả những trang web đang đứng ở vị trí thứ 02 và thứ 03 trong cùng lĩnh vực BĐS.

Số liệu thống kê từ SimilarWeb, website Batdongsan.com.vn đã đạt mốc quan trọng : 2,6 triệu lượt visits, 20 triệu lượt pageviews thời điểm tháng 8/2014. Trong khi đó, website Propertyguru.com.sg là 01 trang thông tin mua bán nhà đất lớn nhất Singapore (website này thuộc tập đoàn PropertyGuru) lại chỉ đạt mức 1,7 triệu lượt visits. website BĐS trực tuyến lớn nhất Malaysia là Iproperty.com.my ( website thuộc tập đoàn iProperty) chỉ mới xếp thứ 03 trong toàn khu vực Đông Nam Á với con số truy cập 1,2 triệu visits trong tháng 08/2014. Thực tế cho thấy, thống kê của Google Analytics thì lượng truy cập vào website Batdongsan.com.vn còn cao hơn rất nhiều với con số thống kê từ SimilarWeb.

kenh-thong-tin-batdongsan.com.vn

Lượng người truy cập lớn nhất ĐNA

Ngoài ra,theo như bảng xếp hạng các trang thông tin BĐS trên thế giới, website Batdongsan.com.vn có vị trí thứ 87, trong khi 02 trang web của Singapore và của Malaysia thì chỉ xếp thứ tự lần lượt là : 97 và 153. Từ số liệu của SimilarWeb đã cung cấp, những wesite hàng đầu thế giới về tin tức nhà đất thì vẫn là Zillow.com; Trulia.com (Hoa Kỳ); hay Rightmove.co.uk (Anh).

Với những số liệu này, website Batdongsan.com.vn đã được tổ chức đánh giá website danh tiếng thế giới khẳng định đây là một kênh thông tin về bất động sản lớn nhất và có lượng truy cập lớn nhất ĐNA, vượt trội hơn hẳn so với các website khác cùng lĩnh vực hàng đầu ở những quốc gia khác trong khu vực như: Singapore, Malaysia, hay Indonesia…

Đặc biệt hơn nữa, website batdongsan.com.vn còn cho ra mắt người dùng  một trang thông tin BĐS phiên bản bằng tiếng Anh real estate vietnam. Ngoài mục đich là truyển tải thông tin bất động sản thì đây còn là một nơi để khách hàng rèn khả năng ngoại ngữ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *