Căn hộ cao cấp Sài Gòn cháy hàng nhu cầu cao

Hồ Chí Minh – căn hộ chung cư hạng sang nguồn cung chưa đủ cầu

Theo phân tích, giá của những căn hộ chung cư thuộc phân khúc đẳng cấp tại Thành Phố Sài Gòn nói chung và khu vực kv trung tâm nói riêng đang càng ngày càng mắc hơn bao giờ hết. Mặc dầu như vậy, tuy nhiên có không ít những nhà đầu tư, người mua vẫn nỗ lực chi ra 01 số tiền lớn để sở hữu cho mình các căn hộ này, đã dẫn đến thực trạng thiếu nguồn cung. Đại diện Chung cư Vinhomes Ba Son tuy là D/A nhà Chung cư sang trọng hạng sang đắt đỏ nhưng chủ vừa xuất hiện đang được bán hết trong đợt I.

Cạn nguồn cung đang tăng mạnh

Bán chung cư Vinhomes Ba Son

Một số hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của Chung cư cao cấp Vinhomes Ba Son

Theo giống như báo cáo từ CBRE Việt Nam, trên thị trường BĐS tại TP.Hồ Chí Minh đang xảy ra tình trạng nguồn cung trở nên khan hiếm. Bây giờ, cả thành phố có gần 160 nghìn căn hộ chung cư(CHCC) với dân số là 10 triệu người được chú trọng tại các quận huyện khác nhau. Đặc biệt, quận 1 chính là nơi chú ý hơn con số căn hộ chung cư sang trọng dầy đặc nhất với 392 căn.

Khi mà đất nước đang càng ngày càng hội nhập & ph-triển thì tổng số lượng người nước ngoài sang Việt Nam sống & làm việc cũng tăng cao hơn, cũng chính vì vậy dẫn đến mong muốn mua hoặc là thuê căn hộ ngày một mạnh mẽ. Hơn nữa, TP HCM lại là trung tâm kinh tế của cả nước, trong khi cơn khát cho thuê căn hộ chung cư sang trọng vẫn chưa hề được thỏa mãn\. Quận I vẫn luôn luôn trở nên khu vực trung tâm quan tâm của hàng loạt đơn vị đầu tư đang có dự định mua dự án căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng. Cho dù là để ở hoặc cho thuê thì những căn hộ chung cư(CHCC) tại đây vẫn có 1 sức hút khỏe khoắn với giá ban đầu đạt mức kỉ lục.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong một số năm gần đây khi thị trường BĐS đang có thiên hướng bình phục, thì sức hấp dẫn từ việc cho thuê căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng tại quận Một lại càng trở thành hấp dẫn hơn khi mà tiền lời thu về luôn đạt từ 07 đến 08%, đây là còn chưa kể tới các căn hộ chung cư có vị thế kim cương sẽ tăng trị giá trong thời gian tới. Tuy là viễn cảnh rất hoàn hảo, tuy nhiên vấn đề lại tại chỗ nguồn cung đang ngày càng khan hiếm không cần vì nguồn vốn mà vì quỹ đất tại đây đang càng ngày càng bị thu nhỏ lại.

Năm 2016, tăng 20% số lượng căn hộ cao cấp

Chung cư Vinhomes Ba Son

Hình ảnh bao quát về quang cảnh – không gian của Vinhomes Ba Son

Tuy rằng hiện trạng thu hẹp nguồn cung ở TP.Hồ Chí Minh đã xảy ra, tuy nhiên theo nguồn tin từ phía CBRE Việt Nam đã xác định, trong năm 2016 số lượng căn hộ chung cư(CHCC) hạng sang & căn hộ đẳng cấp cũng sẽ tăng thêm 20% so với năm 2015.

Theo đó, các DA xuất hiện trong năm 2015 đều được mở lớn về mặt quy mô, từ con số ít, khan hiếm, quy mô nhỏ chỉ dưới 100 căn hộ thì nay sẽ có sự đổi mới mới hoàn toàn với các DA hoành tráng có từ 200 tới 400 căn hộ chung cư(CHCC). đặc biệt, có những D/A hạng sang lên đến hơn 01 nghìn căn hộ chung cư khẳng định sẽ tạo thành làn sóng mới trên thị trường bất động sản.

Một căn hộ chung cư hiện đại thường được thẩm định bởi những yếu tố giống vị trí toàn diện, chức năng tiện ích tối ưu, thiết kế căn hộ chung cư linh hoạt, tầm nhìn đẹp, chất lượng sống tốt. Giả dụ so với trước kia thì tổng diện tích nhà đang có sự thu hẹp lại chứ không lớn trên 100 m2 giống như trước kia.

Miền Bắc cũng tương tự khi rất nhiều DA chung cư đẳng cấp giống như Chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương, VBán chung cư Vinhomes Metropolis cũng không thỏa mãn được nhu cầu đang tăngcao của người dân.

Mặc dù khoảng rộng bị thu nhỏ lại, nhưng nó chính là điều kiện lý tưởng để nguồn cung trở lên nhiều hơn trước sự thu hẹp của khoảng rộng đất ở vị trí khu vực trung tâm của TP. Tạo dịp để các CĐT, người mua cho phép sở hữu căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại 1 cách dễ dàng hơn.

Với 02 tỷ tiền nhãn rỗi có nên đầu cơ Vinhomes Golden River

Hiện tại bạn đã tiết kiệm được khoảng hai tỷ tiền nhàn rỗi và đang muốn đầu tư để thu được lợi nhuận ổn định và lâu dài. Thị trường bất động sản (BĐS), đ/biệt là phân đoạn sang trọng càng ngày càng biểu hiện rõ sự tối ưu của mình. 1 trong các D/A khiến đang khiến rất nhiều người quan tâm & chú ý, trong t/gian gần đây, đó là Vinhomes Golden River. Vậy DA này có gì nổi trội, có nên đầu cơ không?

Kế hoạch đầu tư ổn định khi có nột lượng tiền nhàn rỗi

Nếu như gửi tiền tiết kiệm như hiện nay, thì l/suất thu về khá là thấp chỉ khoảng từ 07 đến 08%. Hơn nữa, lạm phát đang ngày càng tăng cao giống ngày nay, các kênh đầu tư cổ truyền giống vàng, CK đang ngày càng yếu thế, khiến rất nhiều CĐT đều hoang mang & rất nhiều phen đau tim bởi vậy sự cao thấp bất thường.

Cũng chính vì căn nguyên đó, BĐS được coi là 1 kênh đầu cơ hợp lý nhất dành cho mỗi người có 1 khoản tiền nhãn rỗi nhất quyết trong tay có thể thu được tiền lãi lâu dài, mà không cần lo âu xảy ra sự cố hoặc là giảm giá. Vinhomes Golden River chính là một ngôi sao sáng được các chuyên giá đánh giá sẽ là mộ kênh đầu tư an toàn và thu hút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *