Căn hộ Vincity: Cơ hội mua nhà cho người thu nhập thấp

Trong kế hoạch phát triển chung cư giá rẻ VinCity, ngoài Hà Nội và TP. HCM, tập đoàn Vingroup còn lựa chọn thêm 5 địa phương khác để xây dựng là Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Sắp tới, thị trường BĐS sẽ được chiêm ngưỡng hệ thống căn hộ đại chúng đẳng cấp đầu tiên của Việt Nam, hứa hẹn sẽ tạo ra làn sóng cực kỳ mạnh mẽ trong phân khúc nhà bình dân.

vị trí các dự án Vincity

Có thể thấy rằng, xét về mặt địa lý, 05 địa phương trên (cùng với tp. Hà Nội và TP. HCM) hợp thành 1 danh sách địa bàn trải dài, phân bố đều đặn trên toàn lãnh thổ. Xét về mặt chiến lược phát triển thì có thể thấy đây là chính sách “tăng cường sự hiện diện” và “lấp chỗ trống” tại nơi doanh nghiệp khác chưa “đặt chân” đến của tập đoàn Vigroup.

Vincity – Cơ hội sở hữu chung cư dành cho mọi người dân

Được xem là dòng căn hộ chung cư phù hợp với người có mức thu nhập phổ biến hiện nay tại Việt Nam, mức lương hàng tháng cả 2 vợ chồng từ 12 – 15 triệu là có thể mua được chung cư. VinCity sẽ cũng giúp thực hiện hóa ước mơ mua nhà “Vingroup” của mọi người Việt Nam. Ý tưởng phát triển dòng sản phẩm BĐS này bắt nguồn từ mong muốn được đóng góp vào sự phát triển chung của cả đất nước và giải quyết được vấn đề có một mái ấm thực sự cho mọi người dân.

Vincity Quận 9

Thiết kế liền kề của BĐS Vincity

Nhìn rộng hơn ra các khu vực Q.2 và Q.9 của TP.Hồ chí minh, các căn hộ chung cư tại đây dao động trong khoảng 1.4 tỷ đồng/căn sẽ phải cạnh tranh khá khốc liệt, khi mà làn sóng của dự án căn hộ Vincity quận 9 hứa hẹn sẽ làm khuấy đảo thị trường BĐS trong thời gian vài tháng tới. Chính điều này cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dân khi họ đi tìm hiểu và xuống tiền mua nhà. Nhiều Chủ đầu tư BĐS ở tầm trung nhưng bán giá nhà cao, tiến độ xây chậm, chất lượng dịch vụ kém sẽ bị tác động không nhỏ.

Một số quận huyện ngoại thành của TPHCM hay thủ đo Hà Nội và một số tỉnh thành khác đã được quy hoạt, Vingroup lại có sẵn các quỹ đất, hiện nay đang trong giai đoạn cuối cùng của việc hoàn thiện kế hoạch triển khai và đang chờ ngày công bố ra  mắt thị trường .

Một điều đặc biệt hơn nữa là, Dự án Vincity sẽ được đầu tư cho cơ sở hạ tầng dịch vụ hiện đại không thua kém gì các Dự án nhà Vinhomes

Đặt chỗ mua căn hộ Vincity

Vì căn hộ chung cư Vincity có giá bán bình dân, cho nên sẽ có rất nhiều quý khách hàng mua được, vấn đề người có tiền mua không được nhà là điều tất nhiên. Vì thế, nếu các bạn quan tâm và có dự tính mua căn hộ Vincity thì hãy theo dõi thường xuyên những bài viết tiếp theo của chúng tôi. Mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất.

…………

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1