Công ty vẫn còn nguyên vẹn nhưng một vài mối quan hệ của Zuckerberg lại sứt mẻ

Công ty vẫn còn nguyên vẹn nhưng một vài mối quan hệ của Zuckerberg lại sứt mẻ. Trong những tháng kế tiếp, mối quan hệ của anh với Breyer xuất hiện căng thẳng. Theo lời một bạn thân tai facebook của Zuckerberg thì Van Natta đã cố gắng rất nhiều trong thương vụ mua bán với Yahoo nên Zuckerberg không còn hoàn toàn tin tưởng vào ông. Van Natta vẫn là COO của công ty thêm một năm nữa. Ngay cả Cohler, một trong những đồng nghiệp thân tình nhất của Zuckerberg, cũng cảm nhận được sự căng thẳng. Trong một lúc nào đó, Cohler đã bị loại khỏi vòng trong. Một nhà tư vấn cho Zuckerberg nói: “Mark hoàn toàn trung thành với công ty, và nếu bạn muốn bán công ty thì bạn không phải bạn bè của Mark Zuckerberg nữa. Mark nhớ tên tất cả những người từng ủng hộ thương vụ của Yahoo.”

Công ty vẫn còn nguyên vẹn nhưng một vài mối quan hệ của Zuckerberg lại sứt mẻ

Kể từ sau tháng 9 rối ren đó, địa vị lãnh đạo của Zuckerberg tai facebook ve dien thoai tại Facebook ngày càng tăng. Rất nhiều nhân viên thậm chí bắt đầu tỏ ra kính sợ anh. Mọi người hiểu rằng anh đã rất quyết tâm về vấn đề News Feed và đăng ký mở rộng. Một giám đốc cao cấp nhận xét về phản ứng của Zuckerberg với cuộc phản đối News Feed như sau: “Đó là khoảnh khắc vĩ đại của Mark. Nó khẳng định vị trí điều hành mãi mãi của anh ở công ty này. Anh ấy tin vào lương tâm của mình và quyết định thỏa hiệp để mọi người có thể kiểm soát tốt hơn thông tin được chia sẻ. Điều đó khiến mọi người không thể phàn nàn được gì thêm và chỉ trong vài ngày, mọi chuyện đã ổn thỏa.”

Và mặc dù nhiều người trong số 130 nhân viên của công ty tải facebook vẫn tự hỏi liệu từ chối Yahoo có phải quyết định đúng đắn hay không – dù sao thì nhiều người sẽ trở thành triệu phú nếu Zuckerberg đồng ý bán – nhưng tiến bộ hiện nay của công ty là không thể chối cãi được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *