Doanh nghiệp BĐS hoạt động chuyên nghiệp hơn để tìm kiếm khách hàng

Người mua nhà càng ngày càng tìm hiểu rõ hơn về thị trường, nên nếu như DN nào không có sự chuyên nghiệp đối với sản phẩm của mình thì sẽ rất khó bán. Khu vực bán nhà quận Tân Phú, bán nhà quận 12,…đang diễn ra nhiều giao dịch mở bán.

Thời gian qua, thị trường nhà đất đã có dấu hiệu ấm dần lên, nguồn cung cũng dồi dào hơn. Điều này khiến chủ đầu tư và đơn vị phân phối dự án đứng trước áp lực bán hàng lớn hơn, do đó, đơn vị luôn phải cố gắng hoàn thiện các sản phẩm để tăng cao sức cạnh tranh. Để có thể nâng cao về chất lượng, giá trị của sản phẩm và chinh phục được thị hiếu khách hàng, các doanh nghiệp BĐS hiện nay không chỉ bắt tay hợp tác với các nhà băng, các đơn vị phân phối uy tín, mà còn sẵn sàng – liên kết với những đơn vị quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, tư vấn – chăm sóc khách hàng…

doanh nghiệp BĐS

Tại khu vực bán nhà quận 12 đang có nhiều dự án mở bán

Đơn cử, ngoài việc chọn đơn vị Coteccons làm tổng thầu thiết kế – thi công, công ty TNR Holdings cũng còn hợp tác với Tập đoàn Artelia Group về việc tư vấn giám sát và đảm bảo chất lượng, độ an toàn – tiến độ công trình dự án The GoldView (q. 4, Tp.HCM). Hay trường hợp của dự án Sky Center (q. Tân Bình) cũng được đơn vị Hung Thinh Corp chọn nhà thầu tư vấn & giám sát danh tiếng : Công ty Apave Châu Á – Thái Bình Dương, còn nhà thầu nội thất là: Tập đoàn Asahi (Nhật Bản)…

Nhiều chủ đầu tư dự án có vị thế khác như: Đại Quang Minh; Novaland; Nam Long, Him Lam; Phát Đạt…cũng được biết đến là các nhà tạo lập địa ốc khó tính trong việc chọn lựa các đối tác uy tín tham gia thi công;giám sát; vận hành; cung cấp dịch vụ trong dự án của họ.

Việc cạnh tranh , nhận thức sâu sắc về giá trị xây dựng thương hiệu, chính là động lực thôi thúc các chủ đầu tư dự án hoạt động ngày càng chuyên nghiệp hơn.

_________

Thông tin bán nhà quận 7 được cập nhật thường xuyên trên http://kinhdoanhbds.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *