FLC Garden , De Capella Quận 2 và Imperial Plaza GP Những dự án bất động sản trong lúc thị trường bất động sản đã hiện diện trạng thái đầu cơ.

Khảo sát diễn biến thị trường mua bán nhà đất năm 2015 cho thấy rằng, Chính phủ và Ngân hàng nhà nước đã thành công trong việc vận hành chính sách tiền tệ – tài chính thận trọng, bền chặt và linh động, giúp phần tích cực xúc tiến thị trường nhà đất bình phục và tăng trưởng.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella Quận 2

Nhiều ngân hàng dịch vụ đã hợp tác bền chặt với những DN mua bán nhà đất, cung cấp dòng tiền cho chủ đầu tư và hỗ trợ người mua nhà, tài chính – tín dụng toàn ngành tăng khoảng 18%, cao hơn năm 2014.

Chỉ nói riêng tại Thành Phố Sài Gòn, tiền tệ tín dụng nhà đất năm Ất Mùi này đạt khoảng chừng 140.000 tỷ đồng, chiếm khoảng chừng 12,3% tổng nợ còn dư; lượng kiều hối chuyển về Sài Gòn khoảng tầm 5,5 tỷ USD, bằng 38,69% trong toàn quốc, Trong khi đó tỷ lệ kiều hối đầu tư vào lĩnh vực bất động sản(BĐS) chiếm trên 21,6%.

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza Giải Phóng

Trong năm 2015, tại Thành Phố Sài Gòn, số lượng nhà đầu tư, kinhdoanh thứ cấp chiếm tỷ lệ khoảng 15% trên thị trường nhà đất, tăng gấp 3 lần đối với năm 2014, cốt yếu tập trung vào phân khúc nhà đất sang trọng.

Nếu nhà đầu tư, kinh doanh thứ cấp đầu tư vốn trên 50% giá trị ý nghĩa giao ước mua nhà bằng chính nguồn vốn của mình, thì có thể an tâm hơn, nhưng mà trên thực tế, nhiều đơn vị đầu tư, kinhdoanh thứ cấp đã vay đến 70 – 80% và trong số đó có người vay ngoài xã hội với mức lãi cao, thì độ bất trắc tương đối lớn và cũng được coi là nguyên tố chứa đựng làm bất cập nguy cơ bất ổn trên thị trường bất động sản bất động sản(BĐS).

Căn hộ FLC Garden City

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Những dự án Địa ốc khả quan trong 2016

Dự Án De Capella Quận 2 Điểm Sáng

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư De Capella

Thông tin dữ liệu diễn tả

Từ địa điểm Căn hộ De Capella Lương Định Của , quý khách hàng chỉ phải mất cực kỳ ít khoảng thời gian, để di chuyển đến những Q. phụ cận cũng đồng thời như các tiện ích bao quanh:

– Bạn chỉ có mất 5 phút để đi đến trung tâm hành chánh quận 2.
– Cũng chỉ phải mất mất 5 phút để tới các trường học quốc tế: International School, British International School….
– Mất khoảng 5 phút để đi lại tới bến Bạch Đằng.
– Mất 10 phút bạn đã sẽ có khả năng đi tới trung tâm hành chánh quận 1.
– Mất chừng 20 phút để đi lại tới Phú Mỹ Hưng.
– Mất khoảng 20 phút để đến cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

dự án De Capella Quận 2

Ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Quận 2

DT căn hộ chung cư(CHCC): 1 diện tích phòng ngủ: 56m2, 2PN: 72m2, 74m2, 80m2, 89.18m2, 3PN: 103m2.
Thiết kế theo phong cách Bắc Âu – Scandinavia. Đặc biệt căn hộ chung cư(CHCC) 2 PN có design biệt lập để mở văn phòng công tác làm việc. Và mỗi căn hộ chung cư đều có ban công và phòng giặt phơi.

Giá dự kiến 27tr/m2.

Chung Cư FLC Garden City

Bán căn hộ FLC Garden City

Hình ảnh mô tả về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden City

FLC Garden City có dt tổng quan : 7,895(ha) , Trong đó: mật độ triển khai xây dựng DT nhà định cư là 60,2%, đất giao thông là 20,3%; đất cây xanh, khu vui chơi, mặt nước là 16,1%, và đất công trình giáo dục là 3,4%
– Con số căn hộ chung cư(CHCC) : khoảng gần 2000 căn .
– Diện tích triển khai xây dựng khu nhà liền kề : 25.083(mét vuông) dự đoán chia ra làm 11 lô khác nhau, sẽ có bố trí một cách thích hợp dọc các khung đường nhỏ trong đô thị mới, và nằm xen kẽ các khu chung cư cao tầng với thiết kế theo hướng có cảnh quan mở. Mỗi căn nhà sẽ tiếp xúc cao nhất với ánh sáng mặt trời và gió thiên nhiên, mang đến cho bạn một cảnh quan sống thoáng đãng, trong sạch.
– Số tầng mỗi căn nhà phụ cận : 4 tầng

FLC Garden City

Hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của căn hộ FLC Garden City

– Số tầng biệt thự : 3 tầng
– Khu dịch vụ : có hệ thống siêu thị , nhà giữ trẻ, phòng y tế, ngân hàng, ….Sẽ đem tới cho cuộc sống của bạn và gia đình các thương mại tiện ích khác của cuộc sống tiện nghi, sang trọng.

Dự Án Imperial Plaza Giải Phóng Điển Hình Cho Phân Khu Trung Cấp.

Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về thiết kế hiện đại của Chung cư Imperial Plaza

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng – được những nhà design chú ý hơn phát triển theo khuynh hướng kiểu cách vô cùng hiện đại , có khoảng nhìn thoáng, đẹp ra bao quanh; Hướng Đông và Nam của khối nhà công viên Hồ Phương Liệt tạo ra một không gian sinh động, mang đến cho khu vực một không khí trong lành, mát lành.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh chung về design cao cấp của Imperial Plaza

Trong khu trường mầm non nhà giữ trẻ phía Tây. Điểm nổi trội được các nhà thiết kế coi trọng muốn phía đến đây là các căn hộ đều có ánh sáng thiên nhiên. Chủ đầu tư dự án BĐS chung cư cao tầng Định Công rất chú ý đến thiết kế của từng căn hộ chung cư(CHCC). Những Căn hộ chung cư thiết kế 100% đều có ánh sáng tự nhiên.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza Giải Phóng

Mặt khác, CĐT luôn luôn chú ý hơn tới nguyên tố an toàn tối đa cho dân cư định cư tại đây với hệ thống an ninhan ninh – bảo vệ bảo đảm, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *