Giới thiệu chung về Jamona Golden Silk

Kinh tế ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt, các tòa nhà cao tầng, căn hộ chung cư  thi nhau mọc lên như nấm san sát khiến cho môi trường sống của chúng ta – không gian xanh cũng bị thu hẹp , cuộc sống của dân cư thành thị chưa bao giờ lại cảm thấy ngột ngạt như thế. Đặc biệt, khi bước vào mùa hè, với nhiệt độ thì luôn trên 35 độ, việc cần 1 không gian sống yên bình, có đầy đủ nắng gió cùng với cây xanh nhưng mà vẫn đảm bảo được việc đi làm, cách khu trung tâm TPHCM khoảng cách ngắn – đó là 1 điều vô cùng cấp thiết hiện nay.
Vì thế, Sacomreal đã cho ra mắt thị trường nhà đất dòng sản phẩm nhà liền kề và biệt thự ven sông cao cấp mang tên Jamona Golden Silk , và dự án này nằm ở vị trí rất chiến lược.

Phoi canh Jamona golden silk

Toàn cảnh dự án nhà liền kề biệt thự Jamona Golden Silk

Vị trí Jamona Golden Silk

Jamona Golden Silk là một dự án nằm ở vị trí chiến lược của TPHCM, nó  được thiên nhiên ưu ái có 2 mặt sông bao quanh và nằm ở ngay trung tâm Quận 7
Từ dự án này cách các khu đô thị lớn như:
+ Cách Trung tâm TPHCM chỉ có 4km
+ Cách Khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 2km
+ Cách Khu đô thị Thủ Thiêm cũng chỉ 2km (đi theo hướng cầu Thủ Thiêm 4 – đi vào hoạt động trong năm 2019)
Được thiên nhiên ban tặng cho thế đất phong thủy tốt, dự án Jamona Golden Silk được 2 dòng sông hiền hòa nhất Sài Gòn và tươi mát bao xung quanh, đem đến cho dự án một sự bình yên và hạnh phúc trọn vẹn hơn.

Thông tin về Quy Mô Dự Án Jamona Golden Silk

+ Loại hình: Là Khu dân cư phức hợp.
+ Tổng diện tích dự án toàn khu: 76,820.8m².
+ Hệ số sử dụng đất của toàn dự án: 1.5 lần
+ Quy mô dân số: khoảng 1,769 người.
+ Mật độ xây dưng cho toàn khu: 27.9%.
+ Tầng cao tối đa: cao 18 tầng (khu căn hộ cao tầng)
+ Thời gian sử dụng đất: lâu dài
Bên cạnh dự án  căn hộ Masteri Millennium, Vinhome Central Park,….thì Golden Silk được nhận xét là một dự án cực kỳ lớn – với tổng tổng diện tích toàn khu lên tới 76.820 m2, cùng mật độ dân số tại dự án ước tính là 1.769 người. Đây cũng là 1 tỷ lệ hoàn hảo dành cho môi trường sống thoáng mát và trong lành, khiến cho bạn không còn cảm thấy quá ngột ngạt giống như đang ở 1 khu đô thị đông đúc dân cư mà cũng không quá thưa thớt giống như những vùng quê vắng người.

………………….

Mời bạn xem thêm thông tin BDS nổi bật khác : Bán chung cư Trương Định Complex