Gợi ý cách chọn căn hộ cho bạn

Người sử dụng cần nghiên cứu kỹ vị trí địa bàn, CSHT nơi dự án triển khai, chữ tín của nhà đầu tư, nghiên cứu những loại giao dịch chuyển khoản, design nội thất hợp lý với gu sở thích và nhu cầu.

6-11-201511-9217-1447043291

Bán nhà Quận 12 là khu vực được người cần mua tìm hiểu nhiều vì hạ tầng được đảm bảo tốt nhất.

Chọn dự án

Vị trí địa bàn và tính kết nối cần được quan tâm đặc biệt. căn hộ không nên xa quá nơi công sở và các trường học tốt. Khu vực xung quanh phải chắc chắn cho sinh hoạt đời sống của gia đình từ việc chăm sóc sức khỏe, mua sắm, ăn uống, và giải trí.

Kiến trúc thiết kế màu xanh hòa nhã với môi trường thiên nhiên bằng các biện pháp ưu tiên không gian mở thoáng đãng sẽ giúp người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được nhiều điện năng tiêu thụ, có không gian sống đảm bảo rễ gần với tự nhiên và giải tỏa tất cả những sức ép trong cuộc sống thường ngày.

?????????

Chủ đầu tư bán nhà Quận 7 luôn đảm bảo không gian sinh hoạt đảm bảo nhất.

Ngôi nhà cần đảm bảo cam kết cho người sử dụng sự nhanh nhạy linh động trong việc trưng bày đồ đạc cho không gian sống hữu việt thích hợp đối với thói quen nề nếp sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. không những vậy, môi trường sống nên cân bằng giữa các tiện ích tiện dụng và không gian trong lành, mang đến nguồn hứng thú cho cả gia đình và là nơi các thành viên trong gia đình có thể tìm thấy sự thư giãn sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng.

Xem xét khía cạnh tài chính

Hầu hết các CĐT sẽ yêu cầu người dùng trả 100% tiền nhà trong 1-2 năm. Vấn đề này có thể sẽ mang lại nhiều khó khăn vất vả trong việc chuẩn bị nguồn tiền mua nhà. Dự vào ngân hàng cũng không được cho là một phương án tốt nhất, lãi suất thả nổi từ các chương trình tín dụng có thể tạo gánh nặng cho người vay.

gia-ban-can-ho-chung-cu-tai-tp-hcm-tang-552

Việc bán nhà Quận 10 hiện đang đối mặt vấn đề tài chính, gây nhiều khó khăn cho người mua

Tuy nhiên, giá nhà chưa chắc đã là nhân tố duy nhất. Thời gian gần đây, nhiều CĐT nỗ lực hỗ trợ người mua có thể linh hoạt các thao tác thanh toán, theo đó, người mua có thể trả dần tiền nhà cho chủ đầu tư bằng nguồn thu nhập cố định hàng tháng trong khoảng 3-5 năm không lãi suất.

Mặt khác, người dùng nhà cũng nên tìm hiểu xem có những công trình tiện ích hay hạ tầng kỹ thuật sắp được triển khai gần khu chung cư hay không.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin bất động sản:  tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *