Kênh thông tin bất động sản lớn nhất Đông Nam Á

Từ bản báo cáo thống kê của công cụ đánh giá các website (Comscore và SimilarWeb) – đây là 2 công cụ đánh giá website uy tín và phổ biến nhất thế giới hiện , thì website Batdongsan.com.vn giữ vị trí là kênh thông tin số 1 về mua bán nhà đất, web có lượng truy cập tìm kiếm lớn nhất Đông Nam Á, vượt xa những website đang đứng thứ ở vị trí 2 và thứ 3 ở trong cùng một lĩnh vực bất động sản.

adroid

Batdongsan.com.vn là kênh thông tin nhà đất lớn nhất ĐNA

Phỏng theo số liệu thống kê của công cụ đánh giá SimilarWeb, Batdongsan.com.vn đã đạt một mốc lớn 2,6 triệu lượt visits và 20 triệu lượt pageviews đợt tháng 8/2014. Trong khi , kênh thông tin Propertyguru.com.sg được đánh giá là trang thông tin bất động sản lớn mạnh nhất xứ sở Singapore (web này thuộc tập đoàn PropertyGuru) cũng chỉ đạt mức là 1,7 triệu lượt visits. Trang web BĐS trực tuyến lớn nhất xứ Malaysia là Iproperty.com.my (của tập đoàn iProperty) lại chỉ đang xếp thứ 3 trong toàn khu vực Đ.N.A với con số khiêm tốn 1,2 triệu lượt visits hồi tháng 8. Thực tế cũng cho thấy,  thống kê từ Google Analytics , lượng truy cập của website Batdongsan.com.vn còn là một con số cao hơn con số đã được thống kê trước đó trên hệ thống của SimilarWeb.

batdongsan.com.vn

Lượng truy cập tìm kiếm ngày càng cao

Với số liệu khả quan như này, Batdongsan.com.vn cũng đã vinh dự được 1 tổ chức đánh giá website danh tiếng của thể giới khẳng định: là 1 kênh thông tin về lĩnh vực bất động sản có lượng truy cập  và tìm kiếm lớn mạnh nhất Đông Nam Á, vượt trội hơn hẳn với các website khác cùng ở 1 lĩnh vực hàng đầu những quốc gia trong khu vực như là Singapore, Malaysia, hoặc Indonesia…

Cũng trên bảng xếp hạng của các trang thông tin nhà đất –  bất động sản thế giới, website Batdongsan.com.vn đang xếp vị trí thứ 87, trong khi đó 2 website của Singapore và Malaysia chỉ đang xếp thứ tự là 97 và 153. Theo thống kê số liệu của SimilarWeb đã cung cấp, các wesite đứng hàng đầu thế giới về lĩnh vực BĐS tạm dẫn đầu là Zillow.com; tiếp đó là Trulia.com (Hoa Kỳ); và sau đó là Rightmove.co.uk (Anh).

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tiếp cận thông tin nhà đất thông qua chuyên trang đặc biệt của batdongsan.com.vn – chuyên trang bằng tiếng Anh – vietnam house. Website đang ngày càng hoàn thiện để nâng cao vị trí của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *