Lĩnh vực BĐS có dấu hiệu phục hồi chưa bền vững.

Mặc dù thị trường phục hồi tích cực nhưng mà theo Giáo sư Đặng Hùng Võ, hiện thị trường nhà đất vẫn tăng trưởng theo xu hướng mất cân đối. Tức là, đa số Công ty trong ngành có khuynh hướng chạy theo phân khúc dự án BĐS nhà ở đẳng cấp, trong khi đó lại bỏ qua những phân khúc tầm trung. Theo đó, trong giai đoạn 2016-2018, ước lượng thị trường có nguồn cung lên tới gần 80 nghìn đơn vị nhà ở, thì phân khúc đẳng cấp đã chiếm hơn 70%, trong khi nhu cầu về nhà để ở tầm trung đang rất lớn nhưng ít được Doanh nghiệp chú trọng quan tâm đầu tư.

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella

Phó Giám đốc Doanh nghiệp (DN) Đất Lành Nguyễn Văn Đực cũng nhận định – khảo sát, với lương của dân cư ngày nay, trên thị trường BĐS tổng số lượng thông thường cần là 70% căn hộ bình dân , 30% căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp. Tuy nhiên, khảo sát diễn biến tại thời điểm này xảy ra đối lập. Đây là sự thiếu cân bằng chứa đựng nhiều rắc rối, có nguy cơ đẩy thị trường bất động sản(BĐS) tới hiện trạng “bong bóng” quay lại.

căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ngoài việc mất ổn định giữa những phân khúc, thị trường BĐS còn mất ổn định tới việc phân bổ những dự án BĐS. Phần lớn những dự án coi trọng ở những Q. ven và Q. mới thành lập. Đây là chưa tính đến, định hướng quy hoạch – hoạch định thể cho thị trường bất động sản(BĐS) còn khập khiễng thành thử dự án tăng trưởng phát triển không đồng bộ cùng hệ thống giao thông công cộng. Theo Sở xây dựng thành phố Hồ Chí Minh, trong 1.219 dự án nhà định cư của thành phố thì chỉ có 207 dự án bên trong bán kính phục vụ trực tiếp của những tuyến metro trong tương lai. Điều này cho thấy rằng sự thiếu quy hoạch – hoạch định hay quy hoạch chưa hợp lý của thị trường Địa ốc. Đơn cử như tại Q. 2, hiện có gần khoảng 150 nghìn dân, dự kiến tăng trưởng phát triển 650 nghìn dân trong sau này, nhưng nay tổng số các dự án BĐS trên địa phận đã đủ phục vụ cho 700 nghìn dân.

Chủ trương bán hàng của căn hộ De Capella Lương Định Của

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella Lương Định Của

Căn hộ De Capella Q. 2 được thiết kế theo kiểu cách cấu trúc phương Tây, khi hoàn tất sẽ bổ xung cho thị trường bất động sản 380 căn hộ đẳng cấp đúng chuẩn với hệ thống tiện ích phong phú và cực kỳ hiện đại, vi trí tốt nhất, bảng giá cạnh tranh với những dự án khác trong khu vực, ngoài ra còn chủ trương bán hàng khuyến mãi dành tặng khách hàng và đơn vị đầu tư:

– chủ trương thanh khoản được chia thành nhiều đợt linh hoạt.
– Được sự hỗ trở của nhiều ngân hàng.
– Đợt 1 thanh khoản: 15%.
– Lần 2 thanh khoản 15%.
– Những đợt sau đó tương tự thanh toán tài khoản 2%/ tháng kéo dài từ 24 – 26 tháng.

Dự án chung cư GoldSeason

Nằm trên ngay tại số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, TP Hà Nội, cách mặt tiền đường Nguyễn Trãi chỉ 100m và thẳng với khung đường Lê Văn Lương, liên kết linh động đến các quận đô thị – thành phố và vùng lãnh thổ phía Tây thành phố.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Chung cư GoldSeason nằm gần ngã 4 Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – giao lộ giao thông đô thị 4 tầng đầu tiên – duy nhất tại TP Hà Nội gồm đường sắt trên cao, đường vòng đai 3, vòng đai 3 trên cao và đường hầm . Đây là một trong các tuyến đường hệ trọng nhất của Thủ đô, sau khi hoàn tất người dân sẽ có khả năng di chuyển qua đây bằng 4 tầng giao thông cực kỳ hiện đại.

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của căn hộ GoldSeason

Dự án còn bên trong vùng lãnh thổ có cộng đồng cư dân tấp lập và hạ tầng cơ sở tăng trưởng phát triển với các khu mua sắm, vui chơi – giải trí, bệnh viện lớn và trường học – giáo dục mang quy chuẩn quốc gia.

3 năm free dịch vụ tại dự án căn hộ chung cư Five Star Kim Giang

Người mua nhà có khả năng chọn lựa một trong hai chương trình khuyến mãi ngay sau đây, khi đặt mua căn hộ Five Star Garden từ ngày 1/12/2015 trong gói sản phẩm đợt 3: hỗ trợ lãi suất vay 0% từ ngân hàng Liên Việt cho khoản vay 6 tháng kể từ lúc giải ngân khoản đầu tiên; hay là áp dụng gói miễn phí dịch vụ thương mại kéo dài 3 năm kể từ lúc nhận bàn giao căn hộ chung cư(CHCC).

chung cư Five Star Garden

Ảnh tổng quát về của dự án Five Star Garden

Mức giá từ 24 triệu vnđ/m2 (giá tim tường – đã bao gồm VAT và nội thất) tương đồng với khoảng tầm 1,7 – 1,8 tỷ đồng mỗi căn hộ 2 không gian phòng ngủ được khảo sát là cạnh tranh đối với những dự án bất động sản cùng phân khúc trong khu vực lãnh thổ như Royal City, Eco City, Artemis… Hơn nữa, tiến độ triển khai thi công của Bán căn hộ Five Star Kim Giang
vẫn đang đảm bảo theo cam kết dưới sự khai triển gắt gao của Unicons trong bối cảnh những ngày hết năm đã kế cận. Ngay lúc này, khối G1 – G2 đã tiến hành thi công tới tầng 13. Người mua nhà dự kiến sẽ dễ dàng được nhận chuyển giao nhà vào quý I năm 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *