Loay hoay với nhiều thông tin thị trường bất động sản Tp.HCM

Trong nửa đầu năm 2015, không khí sôi động dần lan tỏa lên toàn bộ thị trường địa ốc cả nước nói chung và nhất là tại thị trường bất động sản TPHCM. Bên cạnh sự hồi phục của thị trường, bất động sản phía Nam đã nhanh chóng “trỗi dậy” mạnh mẽ cùng hàng loạt những dự án cả cũ lẫn mới. Ngoài phân khúc bán nhà quận 12, quận 7…nguồn cung tăng hầu hết phân khúc, số lượng nhà tiêu thụ tăng lên, những nhà đầu tư dần có chiều hướng chuyển mục tiêu sang phân khúc nhà hạng sang cùng với  sự mập mờ, thiếu minh bạch thông tin cũng như số liệu trong những giao dịch dự án xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau càng khiến thị trường càng thêm rối, khách hàng cũng chẳng biết phải tin vào đâu.

thong_tin_thi_truong_bat_dong_san

Giao dịch bán nhà quận 7 và nhiều khu vực tăng cao

Sau 1 thời gian dài “chìm ngập” trong không khí ảm đạm, thị trường Nhà Đất TPHCM đã hồi phục mạnh mẽ bên cạnh sức tiêu thụ tăng kỉ lục thì số lượng giao dịch bán nhà quận 7 và nhiều quận khác, bán biệt thự, đất nền và các chung cư… xây mới lẫn cũ đã hoàn thiện cũng ồ ạt đổ bộ thị trường giúp nguồn cung bất động sản đầu năm 2015 đến nay liên tục tăng mạnh và cũng không có dấu hiệu lắng xuống. Tuy nhiêu, tất cả đánh giá trên đa số đều xuất phát từ những công ty tư vấn dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp.

Thực tế, điều này cũng là dễ hiểu khi mà hiện nay, nhiều thông tin giao dịch cũng như số liệu và tiến độ công trình các dự án trên địa bàn mỗi địa phương vẫn chưa chính thức có được 1 nguồn cơ sở chính thống tin cậy từ các cơ quan Nhà nước. Do đó, để tiếp cận nguồn thông tin về dự án trước mỗi quyết định đầu tư, không còn cách nào khác mà giới đầu tư lẫn người tìm mua nhà đều vẫn phải tự tham khảo và nghiên cứu các nguồn thông tin của những đơn vị tư vấn nói trên.

Đọc thêm tin bán nhà quận Tân Phú trên trang http://kinhdoanhbds.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *