Một số tín hiệu khởi sắc của bất động sản Việt Nam trong năm vừa qua.

Sức mua của người dân cũng không thể têu hao con số nhà đất mở bán một loạt hết.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Sự cạnh tranh này tiện lợi khi làm sản phẩm Địa ốc đến tay người dân hoàn thành hơn, nhưng cái hại là sự cạnh tranh quá lớn sẽ dẫn đến những chiêu thức làm sai lệch bộ mặt thị trường và tình trạng sản phẩm hàng hóa.

Ngoài ra, nguyên tắc của bất động sản(BĐS) với mỗi dự án BĐS phải bán ra được trên 50%. Nếu dưới 50% coi như đáng báo động, chắc chắn lỗ. chủ đầu tư tung vào thị trường bất động sản TP. HCM khoảng chừng 60.000 căn hộ, giá cả 2-3 tỷ đồng mỗi căn hộ trong năm qua, buộc lòng cần bán tới 30.000 căn hộ chung cư. Và chắc chắn không sức mua nào sẽ có khả năng thỏa mãn được. Khía cạnh khác, người có năng lực mua để ở chỉ dừng ở mong muốn căn hộ chung cư trên dưới 1 tỷ đồng.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Với 2 dấu hỏi đó, ta thấy bất động sản trong năm 2016 có những mặt khả quan, nhưng cũng có những bất cập. Bề nổi là các căn hộ chung cư(CHCC) vừa giao bán đó sẽ có thể tiêu thụ thế nào? Mặt chìm là những dự án bất động sản đang đắp chiếu chờ chết kia sẽ xử lý ra sao?

Và vậy nên, thị trường bất động sản sẽ tiếp nối có nguy cơ vỡ trận, không cần phải là vượt khó như đa số mọi người dự kiến, mà sẽ tiếp tục bài toán.

Căn hộ FLC Garden City

Ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của dự án FLC Garden City

FLC Garden , De Capella Lương Định Của và Imperial Plaza 360 Giải PhóngNhững dự án cho thấy dấu hiệu đáng mừng của bất động sản Việt Nam trong năm vừa qua.

De Capella – được triển khai xây dựng dưới bàn tay Quốc Cường Gia Lai

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ chung cư De Capella

Quốc Cường Gia Lai là một tập đoàn đa ngành nghề, kinhdoanh trong các lĩnh vực như gỗ, cao su, thủy điện, khoáng sản và mua bán nhà đất… những lĩnh vực đầu tư vốn dài hạn như thủy điện đã có doanh số và chiếm tỷ trọng càng ngày càng cao.Nguồn kinh tế của Quốc Cường Gia Lai từ bất động sản đang khởi sắc từ các dự án bất động sản đang trong thời điểm chuyển giao: dự án căn hộ chung cư(CHCC) Chánh Hưng Giai Việt (đã chuyển giao hơn 500 căn hộ chung cư), khu dân cư 6B (đã bán đi hết, hầu hết nhà thương mại), khối nhà Saigon Plaza (đã bàn giao cho BIDV). Ngoài ra, Quốc Cường Gia Lai vừa hoàn thiện việc sang nhượng cho Novaland dự án The Tresor quận 4 với mức giá 500 tỷ.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Lương Định Của

Cho biết về Bán chung cư De Capella , ông Nguyễn Quốc Cường – Chủ tịch HĐQT Quốc Cường Land tiết lộ: “Điểm đặc biệt của dự án bất động sản De Capella do Quốc Cường Gia Lai đầu tư và Quốc Cường Land đưa vào thị trường tới từ thiết kế sang trọng , được bàn giao nhà hoàn tất , nhưng giá ban đầu lại cạnh tranh nhất trong khu vực lãnh thổ. Ngoài ra, chương trình bán hàng với cách thức thanh khoản chỉ 1,5%/tháng cùng các khuyến mãi cực kỳ lôi cuốn liên tục được triển khai dành cho khách hàng, tạo ra giá trị ý nghĩa gia tăng vững bền theo thời gian cho những người mua nhà đặt mua đợt đầu”.

Imperial Plaza – đang làm thủ tục pháp lý

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của Chung cư Imperial Plaza

Kể từ thời điểm 1/7/2017 theo quy định của quốc gia tất cả những dự án BĐS bất động sản(BĐS) cần có ngân hàng bảo hộ. Tại thời điểm này đại đa số những dự án bất động sản(BĐS) đều chưa được bảo hộ ngân hàng. Điều kiện bảo hộ nhà đất ngân hàng và CĐT đều loay hoay và kể cả dự án BĐS chung cư Imperial Plaza cũng vậy.

Căn hộ Imperial Plaza nằm tại số 360 Giải Phongd, nằm phía trên khu đất {rộng khoảng 3,6ha – ở trong khu vực lãnh thổ đã được quy hoạch và đầu tư vốn xây dựng cơ sở hạ tầng tại lô đất do Tincom Group làm đơn vị đầu tư.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza ngay lúc này đang nhồi cọc móng và chưa phân phối căn hộ chung cư, chính vì vậy toàn bộ các thông tin dữ liệu đưa về chung cư Imperial Plaza là chưa có sự xác thực.

Về thông tin dữ liệu bảo lãnh ngân hàng khoảng thời gian qua là khoảng thời gian mệt mỏi đối với những ngân hàng, khi phải tìm ra phương án giải quyết bài toán, nếu đứng ra bảo hộ nhà đất. Bên cạnh đó, CĐT cũng đứng ngồi không yên vì phải lo sẵn sàng tài sản thế chấp. Tuy vậy, hầu hết cố hết sức trên chưa đích thực mang lại hiệu quả cao vì thiếu những chỉ dẫn cụ thể. Giờ đây, cả ngân hàng và nhà đầu tư đành phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án bất động sản có ngân hàng bảo lãnh được thực hiện khả quan hơn.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh chung về quang cảnh – không gian của Chung cư Imperial Plaza

Vào thời điểm này chủ đầu tư vốn đang làm thủ tục và những bước bảo hộ dự án bất động sản Imperial Plaza.

FLC Garden City – tính năng tiện ích tối ưu

Địa điểm rất thuận tiện – tiện lợi tại T.T quận Nam Từ Liêm của KHU NHÀ liền kề FLC GARDEN CITY là điều ai cũng thấy :

FLC Garden City

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ FLC Garden City

Căn hộ FLC Garden City nằm cạnh đường 70, kế tới là đại lộ Thăng Long, nên thật dễ dàng – thuận lợi cho bạn đi bất cứ đâu .
– Cách trường Quốc Tế Việt Nam 50m . Con bạn sẽ có điều kiện đi bộ đến lớp , hệ thống giáo dục hiện đại từ mầm non cho đến cấp 3.

Căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của dự án FLC Garden City

– Chỉ cách ĐH Quốc Gia và thương mại chỉ có 4km, cách trường HV báo chí tuyên truyền 5 km …..
– Đi ra Viện 103 có 1,5 (km), đi xe đạp bạn chỉ phải mất có 8 phút.
– Chỉ cách Sân Gold Mỹ Đình 1,3 km .
– Ra bến xe Mỹ Đình cũng không xa , chỉ mất 4 km .
– Gần siêu thị BigC , chợ Mỹ Đình , The Garden… thuận lợi cho bạn đi shopping .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *