Những điều cần biết về chủ đầu tư dự án ICID Complex

ICID GROUP ban đầu khi thành lập có tên là Công ty TNHH Đầu tư xây dựng & phát triển hạ tầng, công ty ra đời năm 1996, trai qua hơn 20 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, chủ đầu tư của dự án chung cư ICID Complex – tức tập đoàn ICID GROUP cũng đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đi lên không ngừng và dần khẳng định được vị thế chắc chắn với những dự án BĐS nhà ở, công trình cơ sở hạ tầng làm thay đổi lớn về diện mạo của nhiều tỉnh thành lớn trong cả nước, đặc biệt nhất là Thủ đô Hà Nội. Theo phóng viên của Kinhdoanhbds.info tìm hiểu được về số liệu mới nhất, ICID GROUP hiện nay đang sở hữu rất nhiều dự án khu đô thị lớn với quỹ đất sạch lên tới hàng nghìn ha, cung cấp ra thị trường Việt Nam những sản phẩm BĐS cực kỳ đa dạng, tiêu biểu nhất phải kể đến những khu, cụm, những điểm công nghiệp, những khu dành cho nhu cầu vui chơi giải trí, những trung tâm thương mại – dịch vụ – văn phòng, các dự án căn hộ chung cư…

Kiến trúc bên ngoài tòa chung cư ICID Complex

Thâm niên về kinh nghiệm, thâm niên về bản sắc truyền thống và cả văn hóa danh nghiệp – đó chính là những nhân tố quan trọng nhất hình thành nên định hướng phát triển chung bền vững, phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và nhất định phải chân chính của đơn vị chủ đầu tư dự án chung cư ICID Complex. Đồng thời, chuỗi sản phẩm BĐS của công ty ICID cũng luôn hướng đến một cuộc sống văn minh, luôn tìm tòi ra những giải pháp sống hiện đại, cuộc sống nhân văn và phải đạt chất lượng dành cho mọi người dân. Đặc biệt nhất đối với ICID GROUP, mọi khách hàng của đơn vị này được xem như là những Người thân yêu mà tập đoàn này có cam kết luôn song hành cùng họ lâu dài, bởi chính sự phát triển bền vững, bởi cuộc sống an lành và sức khỏe toàn diện dành cho mỗi gia đình. Các dự án căn hộ chung cư được đầu tư bởi tập đoàn ICID GROUP luôn đượcxuất phát từ tâm huyết được chăm sóc hết mình cho thế hệ con em – thế hệ trẻ măng non của Việt Nam, đó là sự khát khao được xây dựng tổ ấm hạnh phúc viên mãn cho mọi gia đình Việt. Dự án căn hộ ICID Complex Hà Đông nằm ở vị trí đẹp nhất trong KĐT tọa lặc ở hai bên đường Lê Trọng Tấn – quận Hà Đông. Đây cũng là một minh chứng rõ ràng nhất cho tâm huyết và phong cách làm việc của ICID GROUP.

Lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn BĐS ICID GROUP

+ Lĩnh vực Du lịch: các dự án Khu vui chơi giải trí

+ Lĩnh vực Xây dựng: dự án các kho, xưởng, nhà đất

+ Lĩnh vực Kinh doanh: Dự án Nhà ở-Văn phòng, các Nhà hàng-Khách sạn

+ Lĩnh vực Vận tải: vận tải vận chuyển hàng hóa và chuyên vận chuyển hành khách

Các dự án tiêu biểu của tập đoàn ICID GROUP

+ Dự án Khu đô thị sinh thái nổi tiếng Hồ Quan Sơn

+ Dự án BĐS Khu đô thị sinh thái An Khánh

+ Dự án chung cư – biệt thự liền kề Mỗ Lao

Thông tin tổng quát về dự án chung cư ICID Complex Hà Đông

Căn hộ ICID Complex tọa lạc mặt tiền KĐT mới hai bên đường Lê Trọng Tấn – thuộc địa phận Hà Đông. Nơi đã có cơ sở hạ tầng hiện đại & đồng bộ, dự án có mật độ xây dựng khá thấp, tiện ích nội khu cũng đáp ứng rất tốt và đầy đủ cho nhu cầu sử dụng, sự tiện nghi chắc chắn làm hài lòng mọi cư dân. Dự án này sau khi ra mắt thị trường hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình cư dân địa phận Hà Đông nói riêng và cư dân toàn thủ đô Hà Nội nói chung một không gian an cư hết sức tuyệt vời.

Khẩu lệnh “Tỏa sáng muôn nơi – Vươn tầm cao mới” đã trở thành giá trị cốt lõi nhất –  nó là kim chỉ nam dành cho hoạt động của tập đoàn danh tiếng ICID GROUP. Hơn nữa, trong lĩnh vực đầu tư BĐS, ICID GROUP cũng đưa ra định hướng phát triển các sản phẩm – dịch vụ một cách bền vững, sản phẩm cao cấp, chất lượng và thân thiện với môi trường, đơn vị này cũng cam kết không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu của quý khách hàng.

>>>

Mời bạn đọc truy cập tại đây để biết nhiều hơn về tin tức thị trường BĐS.