Ông hoàng đã ấn định những dấu ấn trường tồn cùng thời gian trên thị trường BĐS

Chủ Đầu Tư Sun Group – Ấn Tượng Trường Tồn Cùng Thời Gian

Dự án chung cư Sun Legacy

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của dự án Sun Legacy

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Tập đoàn tập đoàn SUN GROUP) bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Namtrong năm 2007, đến nay đã tiến hành thực hiện rất nhiều các dự án BĐS giúp một phần thúc đẩy sự phát triển tại một số địa phương như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, khu vui chơi Đại Dương Xanh Hạ Long, cáp treo Fansipan…

tập đoàn SUN GROUP luôn đầu tư chủ yếu vào 4 lĩnh vực chính:
• Văn hóa – du lịch nghỉ dưỡng
• Giải trí
• Nhà đất cao cấp
• Đầu tư vốn triển khai xây dựng
Thực hiện tâm nguyện để lại các dấu ấn đặc sắc bất chấp thời gian , những công trình do chủ đầu tư SUN GROUP đầu tư xây dựng đã trở thành các công trình kiến trúc đẳng cấp nắm giữ nhiều kỷ lục trên toàn thế giới và đã và đang được đề cử với giải thưởng cao quý đầy ý nghĩa . SUN GROUP luôn luôn tâm niệm, cao cấp không chỉ nằm ở những ngôi sao gắn trên biển hiệu mà ở sự rung động đích thực trong sâu thẳm trái tim khách hàng.

Chung cư 69B Thụy Khuê

Một số hình ảnh bao quát về quang cảnh – không gian của dự án chung cư Sun Legacy

Kế đến tiến hành thực hiện tâm nguyện từ trước đến nay tập đoàn SUN GROUP đã hoàn thành xây dựng nằm ở Đà Nẵng. Đây là một tổng hợp dự án bất động sản với mạng lưới hệ thống Cáp treo dành được nhiều kỷ lục thế giới, công viên – khu vui chơi Fantasy (Fantasy Park) nằm trong top 05 công viên – khu vui chơi trong nhà đẹp nhất Châu Á, Làng Pháp mang dấu ấn của phong cách châu Âu, tàu hỏa leo núi độc nhất vô nhị tại Việt Nam…Bà Nà Hills đã trở thành điểm tới khó có thể bỏ qua trong chặng đường du lịch Đà Nẵng.

Tập Đoàn Sun Group Chú Ý Hơn Vào dự án Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Bán chung cư 69B Thụy Khuê

Ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Tiếp theo tiến hành thực hiện tâm nguyện ấp ủ từ lâu chủ đầu tư SUN GROUP đã hoàn thành xây dựng dự án BĐS Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê: Chủ thầu thi công dự án: Unicons. Tổng diện tích 15.184m2 bao gồm: khu T.T dịch vụ thương mại, văn phòng làm việc và căn hộ chung cư(CHCC)

Bán Chung cư Sun Legacy : gồm có 2 block tháp, mỗi block cao khoảng chừng 25 tầng, bổ xung ra thị trường bất động sản khoảng 500 căn hộ cao cấp, DT từ 38mét vuông cho tới 500mét vuông , tương xứng từ 1 tới 4 không gian phòng ngủ.

Những căn hộ chung cư(CHCC) được design cực kỳ hiện đại , sử dụng tối đa DT và công năng sử dụng.

– Trung tâm dịch vụ Center Thụy Khuê bao gồm 6 tầng đế của khu liên hợp, tổng DT sàn khoảng 29.373m2 .

– Dự đoán dự án được phân phối vào cuối tháng 2/2016.

Tập đoàn Vingroup

Một số thông tin chính về chủ đầu tư Vingroup

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Chủ đầu tư Vingroup – Doanh nghiệp (DN) CP (gọi trung tâm là “chủ đầu tư Vingroup ”), từ những ngày đầu là Tập đoàn Technocom, chính thức được thành lậpở Ukraina vào năm 1993 bởi một số người VN trẻ tuổi và nhiệt huyết , hoạt động lúc ban đầu là trong mảng thực phẩm và nhận được nhiều thành công vang rội với thương hiệu Mivina.

Những năm đầu của thế kỷ 21, Technocom thường xuyên có mặt trong danh sách 100 Doanh nghiệp mạnh nhất Ukraina. Bắt đầu từ những năm 2000, Technocom – Vingroup trở lại Việt Nam tiến hành đầu tư với mong muốn được góp phần trong viẹc gia tăng sự phát triển của đất nước

Với tầm nhìn lâu dài và bền vững cùng quan điểm tăng trưởng một cách vững bền, Vingroup đã chú trọng tập chung tiến hành đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản(BĐS) , với hai thương hiệu đại diện ban đầu là Vinpearl và Vincom. Bằng những cố gắng liên tục & không ngừng nghỉ, Vincom đã trở lên thành một trong các thương hiệu đại diện số 1 tại VN về mua bán nhà đất với một loạt các tổ hợp trung tâm thương mại và dịch vụ – văn phòng cho thuê – căn hộ sang trọng tại những đô thị – thành phố lớn, tiên phong cho chiều hướng đô thị sáng tạo – tại Việt Nam. Cùng với Vincom, Vinpearl cũng trở thành những người đi đầu của ngành du lịch với chuỗi khách sạn , khu nghỉ dưỡng, khu nhà liền kề biệt thự biển, khu vui chơi – giải trí, sân golf cao cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế.

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Tháng 1/2012, Công ty CP Vinpearl đã sát nhập vào Doanh nghiệp CP Vincom và bắt đầu chính thức hoạt động dưới hình thức Tập đoàn với tên gọi {tập đoàn Vingroup|Vingroup|chủ đầu tư Vingroup . Trên nền tảng tăng trưởng phát triển bền chặt và bài bản, sau khi sát nhập , Vingroup đã tái cơ cấu và chú trọng tăng trưởng với nhiều nhóm nhãn hiệu như:
• Vinhomes (Mạng lưới hệ thống căn hộ chung cư(CHCC) và nhà biệt thự thương mại đẳng cấp)
• Vincom (Mạng lưới hệ thống trung tâm thương mại cao cấp)
• Vinpearl (Hệ thống khách sạn , du lịch)
• Vinpearl Land khu giải trí – tiêu khiển – vui chơi.
• Vinmec khu Y tế.
• Vinschool (Giáo dục)
• VinEcom (điện tử viễn thông)
• Vincom Office (văn phòng làm việc )
• Kids World (kinhdoanh bán buôn bán lẻ)
• Vinmart (Chuỗi hệ thống phân phối bán xỉ lẻ)
• Vinfashion (Thời trang)

Với nguyện vọng mang lại cho thị trường các hàng hóa – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và nhiều sự trải nghiệm thật sự mới về phong cách sống cực kỳ hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò đi đầu, dẫn dắt cho sự thay đổi xu hướng tiêu dùng . Chủ đầu tư Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để nang tầm nhãn hiệu VN và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân số một Việt Nam.

Với các thành tựu đã nhận được, tập đoàn Vingroup đang được tìm hiểu là một trong những Tập đoàn kinh tế – tài chính tư nhân lớn mạnh nhất, có chiến lược phát triển một cách bền chặt và sôi nổi, có năng lực hội nhập quốc tế để tiến lên tầm vùng lãnh thổ và thế giới.

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh tổng thể về quy mô của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Dự án bất động sản : Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside. Khác biệt hơn nữa đã bắt đầu khởi công và đang triển khai xây dựng 2 Chung cư Vinhomes Hạ Long và dự án bất động sản Vinhomes Central Park tại Sài Gòn .
Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Luxury Đà Nẵng.
Các T.T dịch vụ thương mại Vincom và Vincom Mega Mall trên tổ quốc.

Chủ đầu tư SUN GROUP nối tiếp tạo lập mô hình khu vui chơi giải trí mới tại VN. Tại Quảng Ninh, Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay> có thiết kế các lô tầm trung khoảng chừng 90m2/lô, chiều cao 4 tầng , mang lại một phong cách kiến trúc đương đại sang trọng , nhà phố thương mại là sự kết hợp toàn diện giữa mô hình nhà phố truyền thống , với các ưu thế nổi bật nhờ quy hoạch tổng thể đồng bộ, kiến trúc hạ tầng cực kỳ hiện đại cùng các tiện ích xứng tầm , với ưu thế là Nằm sát ngay vịnh hạ long , Vinhomes Dragon là địa điểm lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm một tổ ấm hội tụ đủ 3 yếu tố: kinh doanh phát, sinh sống an bình, kết hợp nghỉ dưỡng du lịch

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một vài hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Giúp phần ghi tên VN vào bản đồ nghỉ dưỡng sang trọng trên {thế giới|trên toàn thế giới|khắp năm châu.
Nhiều dự án bất động sản cao cấp khác đã được Tập đoàn SUN GROUP thực hiện như: JW.Marriott, Ritz Carlton tại Phú Quốc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *