Opal Garden Thủ Đức – Dự án đẹp nhất Đại lộ sài Gòn

Dự án căn hộ Opal Garden trên đại lộ đẹp nhất Sài Gòn

Quanh tuyến đường được bình chọn đẹp nhất Thành Phố HCM được đầu tư hơn 7100 tỷ đồng – Phạm Văn Đồng đã xuất hiện hàng chục các dự án nhà ở chung cư, trong đó ít nhất có hơn 10 công trình nhà cao tầng hiện đang đua nhau mọc lên.

Đây chính là tuyến đường mới, kết nối từ Tân Sơn Nhất qua địa bàn quận Tân Bình, Gò Vấp; Bình Thạnh; Thủ Đức với thành phố Bình Dương, tỉnh Đồng Nai cực kỳ thông thoáng, nên các dự án nhà ở, và đặc biệt là chung cư cũng đang lần lượt mọc lên như nấm.

Dự án nhà ở căn hộ giá rẻ điển hình nhất trên đại lộ này là dự án Saigon MP tọa lạc tại phường Trường Thọ, quận hủ Đức. Chung cư cách trục đường này và ga số 9 của tuyến Metro đầu tiên thành phố chỉ chưa đầy một km. Giữa tháng 07/2016, tiến độ xây dựng của dự án này đã đạt 14/15 tầng, được công bố loại nhà có 2 phòng ngủ giá bán 850 triệu đồng (đã bao gồm cả thuế giá trị gia tăng).

pham van dong

Hình ảnh về trục đường Phạm Văn Đồng sầm uất

Trong khi đó thì nhóm sản phẩm thuộc phân khúc BDS trung cấp trên trục đường này là dự án Opal Riverside (quận Thủ Đức) có giá bán trung bình cũng cao hơn các căn hộ giá rẻ trên trục đường này vào khoảng 40-50%. Dự án đó cao 19 tầng với 626 căn hộ, được công bố mở bán vào quý II/2016. Dự án cũng chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 10-15 phút để di chuyển thông qua đại lộ Phạm Văn Đồng, thuộc địa bàn quận Thủ Đức. Cách đó  500 mét, dự án căn hộ Opal Garden nằm đường số 20 cũng đã được Đất Xanh hoàn tất  thủ tục pháp lý cuối cùng để nhằm Chính thức Công bố mở bán vào cuối tháng 8/2016. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Opal Garden Thủ Đức cũng có giá bán từ 1,4 tỷ/ căn với 2 phòng ngủ.

mat-bang-tong

Tổng thể dự án Opal Garden

Sản phẩm mới nhất là dự án căn hộ Him Lam Phú Đông, nằm cách đại lộ Phạm Văn Đồng chỉ 400m, nhưng không trên đất của TP HCM mà nó thuộc địa phận tỉnh Bình Dương. Dự án này cũng có giá bán khá mềm mại, trung bình căn hộ có 2 phòng ngủ, rộng từ 60-65m2 có giá bán thấp nhất là một tỷ đồng mỗi căn trở lên, tùy view. Sản phẩm này cũng nhắm đến các gia đình trẻ tuổi, chủ đầu tư đã tuyên bố bù lãi suất để hỗ trợ cho người mua nhà.
Lãnh đạo Công ty Viethome cũng cho rằng có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng các dự án đua nhau mọc lên tại Phạm Văn Đồng. Thứ nhất, thuận tiện cho di chuyển, không bị kẹt xe hay ùn tắc, giao thông luôn thông thoáng giải tỏa được những áp lực quãng đường đi đến khu trung tâm còn xa.
Thứ hai, có khả năng hình thành lên trục đô thị mới sầm suất, vì các siêu thị lớn cũng đang lần lượt mọc lên quanh tuyến đường này, làm tăng cao tính thương mại và tăng thêm tiện ích cho cộng đồng cư dân. Thứ ba, chính là mật độ dân cư quanh khung đường này cũng đang tăng lên qua từng năm, bắt đầu kể từ khi đại lộ này được thông xe (năm 2013).

…………………

Xem thêm thông tin mua bán nhà đất nổi bật: Bán căn hộ The Ocean Suites