Săm soi thiết kế căn hộ chung cư Citi Esto “Đơn giản mà CHẤT”

Phối cảnh phòng khách Citi Esto

Chung cư Citi Esto nắm giữ vị trí đắc địa tại giữa trung tâm KĐT Cát Lái với diện tích 152ha trên đường Nguyễn Thị Định – Phường Cát Lái là một trong những dự án nổi bật ở Quận 2 không chỉ với mức giá hợp với túi tiền mà còn có thiết kế vô cùng độc đáo từ tổng quản bên ngoài đến tỉ mỉ thiết kế bên trong căn hộ. Cùng kinhdoanhbds.info săm soi thiết kế căn hộ chung cư Citi Esto xem có gì tạo nên sự đặc biệt đó nhá!

Toàn cảnh thiết kế chung cư Citi Esto Quận 2
Toàn cảnh thiết kế chung cư Citi Esto Quận 2

1. Đội ngũ phát trển dự án chung cư Citi Esto Quận 2

Citi Esto được đầu tư xây dựng trên tổng diện tích 7.488m2 với 528 căn hộ trong 02 Block và 01 Block thương mại – dịch vụ, 01 hầm để gửi xe rộng 7.488m2.

  • Đội ngũ phát triển dự án Citi Esto là tập đoàn Kiến Á nổi bật với nhiều dự án với kinh nghiệm đầu tư phát triển nhiều năm trong ngành. Một số dự án mà Kiến Á đầu tư như: Lavila, Ventura, Citibella 1&2, Citihome, Imperia,…
  • Đội ngũ thiết kế: đảm nhận việc thiết kế căn hộ chung cư Citi Esto là Công ty thiết kế MIA với các dự án tên tuổi của Kiến Á như: CitiBella 1&2, CitiSoho, CitiHome,…
  • Đội ngũ xây dựng: để đảm bảo chất lượng của dự án, chủ đầu tư Kiến Á Group đã hợp tác với Công ty Sài Gòn Xây dựng (COSACO) để cùng phát triển.

Các đối tác và chủ đầu tư dự án chung cư Citi Esto đều là những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển dự án nhà ở với nhiều dự án nổi bật làm nên tên tuổi của họ trên thị trường bất động sản. Chắc chắn với sự hợp tác này sẽ tạo nên một Citi Esto không chỉ đẹp, tiện nghi mà còn đảm bảo chất lượng bền vững cho cư dân tại Citi Esto.

Phải đọc ngay:

2. Ngắm nghía thiết kế căn hộ chung cư Citi Esto Quận 2

“Đơn giản mà CHẤT” là một trong những điểm nổi bật trong lối thiết kế căn hộ chung cư Citi Esto. Cách kết hợp đơn giản của khoảng kính chịu lực với mảng sơn tường tạo nên nét đẹp hiện đại và hài hòa trong lối thiết kế. Nhờ có cách tạo hình độc đáo mà đơn giản này tạo nên không gian mở, thoáng đãng cho cư dân sở hữu căn hộ tại đây.

Tiện ích nội khu nổi bật tại Citi Esto - Trung tâm thương mại
Tiện ích nội khu nổi bật tại Citi Esto – Trung tâm thương mại

Thiết kế căn hộ chung cư Citi Esto đan xen nhau nhờ đó căn hộ sẽ được đón gió và nắng tự nhiên. Một sàn được thiết kế từ 10 – 11 căn hộ đảm bảo được không gian sinh hoạt chung rộng rãi, thoáng đãng. Những mảnh xanh trong khu căn hộ cũng được chủ đầu tư chú ý phát triển để mang thiên nhiên đến từng căn hộ. Mỗi căn hộ đều được thiết kế có lô gia rộng rãi vừa giúp căn hộ thêm đẹp lại vừa thông thoáng.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng từ những người trẻ tuổi đến những người đi làm có thu nhập thấp, chủ đầu tư dự án đã cho phát triển các loại hình căn hộ với diện tích đa dạng và tất nhiên diện tích khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Đây cũng là một điểm mà khách hàng đánh giá cao về thiết kế của Citi Esto.

Thiết kế đơn giản mà chất dự án chung cư Citi Esto
Thiết kế đơn giản mà chất dự án chung cư Citi Esto

Điểm nổi bật nhất về thiết kế căn hộ chung cư Citi Esto khác với các dự án khác là khôn chỉ mang đến cho khách hàng những căn hộ 02 phòng ngủ có diện tích từ 55 – 60m2 thông thường. Thiết kế căn hộ Citi Esto được tối đa hóa thiết kế thêm tầng lửng bên trên, đây là mẫu căn hộ đang được nhiều người quan tâm tới. Các căn hộ tầng lững 03 phòng ngủ có diện tích từ 91m2 – 103 m2 đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với gia đình chung sống nhiều thành viên hoặc những khách hàng mong muốn có không gian riêng, tầng lửng có thể là nơi để giải trí, đọc sách hay bàn làm việc,…

Một số hình ảnh thiết kế căn hộ chung cư Citi Esto:

 

Mặt bằng Block A và B dự án chung cư Citi Esto
Mặt bằng Block A và B dự án chung cư Citi Esto
Phối cảnh phòng khách Citi Esto
Thiết kế phòng khách Citi Esto
Phong cách thiết kế nhà bếp và bàn ăn tại Citi Esto
Phong cách thiết kế nhà bếp và bàn ăn tại Citi Esto
Phòng ngủ và phòng vệ sinh khép kín tại căn hộ Citi Esto
Phòng ngủ và phòng vệ sinh khép kín tại căn hộ Citi Esto

Một số nét độc đáo về thiết kế căn hộ chung cư Citi Esto trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dự án. Mong rằng, bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất và lựa chọn cho mình một nơi an cư thực sự hoàn hảo!

>>> Để cập nhật thông tin mới nhất về các dự án “hot” trên thị trường hiện nay vui lòng truy cập Tin tức tại website!