Thẻ tín dụng BIDV có mấy loại? Nên mở thẻ tín dụng nào?

thẻ tín dụng BIDV

Thẻ tín dụng BIDV là loại thẻ mang đến nhiều tiện ích và ưu đãi nhất cho khách hàng. Các loại thẻ này đáp ứng tối đa nhu cầu chi tiêu, mua sắm, thanh toán hóa đơn của khách hàng.

Trong bài viết này, hãy cùng Kinhdoanhbds.info tìm hiểu về các loại thẻ tín dụng ngân hàng BIDV.

Thẻ tín dụng BIDV

Với rất nhiều ưu đãi và tiện ích của thẻ tín dụng, nhu cầu làm thẻ tín dụng và sử dụng thẻ tín dụng của khách hàng ngày càng lớn. BIDV cũng cung cấp đa dạng các sản phẩm thẻ tín dụng với những điều kiện, ưu đãi và tiện ích vô cùng lớn.

Tính đến thời điểm hiện tại, thẻ tín dụng BIDV có 8 loại. Gồm có:

 • Thẻ tín dụng BIDV Visa Flexi
 • Thẻ tín dụng BIDV Visa MU
 • Thẻ tín dụng BIDV Visa Precious
 • Thẻ tín dụng BIDV Vietravel Mastercard Standard
 • Thẻ tín dụng BIDV Vietravel Mastercard Platinum
 • Thẻ tín dụng BIDV Mastercard Platinum
 • Thẻ tín dụng BIDV Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng BIDV Visa Premier

Các thẻ kể trên phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng từ người có thu nhập chưa cao cho tới nhóm khách hàng thân thiết được BIDV đặc biệt quan tâm. Trong số đó, thẻ tín dụng BIDV Visa Flexi và thẻ BIDV Vietravel Mastercard Standard là hai loại thẻ phổ biến nhất hiện nay.

>>> Xem thêm: Thẻ tín dụng Visa là gì? Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Tiện ích thẻ tín dụng BIDV

Khách hàng sử dụng bất kỳ loại thẻ tín dụng nào của BIDV cũng đều được hưởng các tiện ích chung như sau:

 • Giao dịch tại hàng triệu điểm mạng lưới ATM/POS có biểu tượng Visa/MasterCard trên toàn cầu.
 • Thanh toán trực tuyến hàng hóa, dịch vụ tại các website có biểu tượng chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa/MasterCard trên toàn cầu.
 • Công nghệ thẻ chip theo chuẩn EMV bảo mật tối ưu
 • Chi tiêu trước – trả tiền sau – Thời gian miễn lãi tối đa 45 ngày.
 • Quản lý tài chính chủ động và linh hoạt với Dịch vụ trích nợ tự động/ Thanh toán dư nợ qua Smart Banking và sao kê điện tử.
thẻ tín dụng BIDV
Các loại thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

Thẻ tín dụng BIDV Visa Flexi

Thẻ tín dụng BIDV Flexi nằm trong bộ sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu VISA của BIDV, BIDV Flexi được đánh giá là sản phẩm tối ưu dành cho đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

Tích hợp nhiều tiện ích vượt trội, với công nghệ bảo mật bằng Chip theo chuẩn EMV và các dịch vụ ưu đãi hỗ trợ toàn diện, BIDV Flexi sẽ cùng bạn tận hưởng cuộc sống dù ở Việt Nam hay bất kì nơi nào trên thế giới.

Thẻ tín dụng BIDV Vietravel Mastercard Standard 

Thẻ tín dụng BIDV Vietravel Mastercard Standard  là thẻ đồng thương hiệu phát hành giữa BIDV và công ty du lịch Vietravel.

Khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi mua tour tại Vietravel nếu sử dụng thẻ đồng thương hiệu nói trên để thanh toán. Đối với khách hàng đang sở hữu các loại thẻ Standard Card của Vietravel sẽ được đổi ngay thẻ ghi nợ quốc tế đồng thương hiệu, thỏa sức mua sắm trong và ngoài nước, được miễn phí phí thường niên năm đầu tiên cũng như phí phát hành thẻ… 

Nhìn chung, nếu bạn có đam mê du lịch thì đây chính là chiếc thẻ đồng hành tuyệt vời. Không chỉ nhận ưu đãi từ BIDV, việc được hưởng những ưu đãi từ công ty du lịch Vietravel cũng đáng để bạn phải cân nhắc

>>> Tham khảo: Thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank có gì nổi bật?

thẻ tín dụng bidv
BIDV Visa Flexi và thẻ BIDV Vietravel Mastercard Standard

So sánh thẻ tín dụng BIDV

Chúng ta hãy cùng thoe dõi bảng so sánh hai loại thẻ tín dụng BIDV đang phổ biến nhất hiện nay. Cùng xem chi tiết hai loại thẻ này để tìm ra loại thẻ phù hợp với bạn.

  Thẻ BIDV Vietravel Standard Thẻ BIDV Visa Flexi

Hạng thẻ

Hạng Chuẩn Hạng Chuẩn

Ngày sao kê thẻ

Ngày 20

Ngày 20

Ngày đến hạn thanh toán sao kê

15 ngày sau ngày sao kê 15 ngày sau ngày sao kê

Tỷ lệ thanh toán tối thiểu

5% 5%

Hạn mức tín dụng

Từ 01 – 100 triệu đồng Từ 01 – 45 triệu đồng

Lãi suất

0.18 0.18
Đặc điểm chính Trải nghiệm thanh toán hiệu quả cộng với nhiều ưu đãi độc quyền các dịch vụ du lịch Trải nghiệm thanh toán hiện đại và nhanh chóng với thẻ BIDV Flexi
Ưu đãi Ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi mua tour tại Vietravel nếu sử dụng thẻ đồng thương hiệu nói trên để thanh toán Tận hưởng mức giá hấp dẫn tại hàng nghìn điểm ưu đãi của BIDV và Visa.

Điều kiện mở thẻ tín dụng BIDV

Để đăng ký mở thẻ, khách hàng cần thỏa mãn điều kiện mở thẻ như sau:

 • Điều kiện chung mở thẻ tín dụng BIDV: là cá nhân người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên, có đăng ký hộ khẩu thường trú tại địa bàn hoạt động của BIDV.
 • Điều kiện mở thẻ tín dụng BIDV Visa MU, BIDV Visa Precious: Thu nhập tối thiểu từ 4 triệu/ tháng.
 • Điều kiện mở thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard Platinum, MasterCard Platinum, Visa Platinum: Thu nhập tối thiểu là 20 triệu/ tháng.
 • Điều kiện mở thẻ tín dụng BIDV Visa Premier: Chỉ phát hành cho khách hàng VIP của ngân hàng.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng BIDV

Hồ sơ mở thẻ tín dụng BIDV

Sau khi đã đáp ứng những điều kiện mà ngân hàng BIDV đưa ra bạn có thể tiến hành chuẩn bị những loại giấy tờ sau để nhanh chóng được làm thẻ tín dụng BIDV.

Hồ sơ bao gồm:

 • Giấy yêu cầu phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ ( theo mẫu của BIDV)
 • Giấy tờ chứng minh nhân thân: Bản sao chứng minh thư nhân dân/ Hộ khẩu thường trú/ tạm trú  có bản chính để đối chiếu. Trường hợp nếu là người nước ngoài thì phải có Hộ chiếu, thị thực cư trú hợp pháp tại Việt Nam, chứng từ xác minh cư trú từ cơ quan có thẩm quyền.
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và các giấy tờ liên quan khác nếu ngân hàng yêu cầu.

Đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV

Có hai cách để khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng BIDv.

Đầu tiên, bạn có thể đến trực tiếp đăng ký tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng. Các nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận hồ sơ và tư vấn cho bạn loại thẻ phù hợp.

Cách 2 là bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV Online. Ngân hàng BIDV hiện nay cũng triển khai thêm cách đăng ký làm thẻ tín dụng trực tuyến cho phép các cá nhân, chưa đăng ký mở tài khoản ngân hàng BIDV có thể đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV trực tuyến và chỉ cần hoàn thiện các hồ sơ còn thiếu khi tới ngân hàng để nhận thẻ.

Hoàn thiện theo các thông tin, bạn gửi cho BIDV và đem hồ sơ gốc tới các chi nhánh/ PGD BIDV để hoàn tất. Lưu ý rằng, bạn có thể nộp trước bản scan hồ sơ làm thẻ tín dụng BIDV để ngân hàng xét duyệt trước khi tới và hoàn tất thủ tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *