Thị trường trong nước sẽ cớ bước đột phá khả quan năm 2016?

Nội dung bài viết:

Trong báo cáo khảo sát đánh giá – nhận định về xu hướng thị trường bất động sản trong trong năm 2016 sẽ được liên tiếp phát triển mạnh mẽ mặc dầu vẫn hiện hữu một vài mặt kiểm soát.

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella

Sau các chính sách kinh tế – tài chính thích hợp của quốc gia trong năm 2013 – 2014, nền tài chính vĩ mô của Việt Nam đang có sự cải tiến đáng kể . Toàn bộ những phân cấp nhà đất – bất động sản đều có sự bình phục tích cực, đáng để ý nhất là phân cấp nhà định cư.

Những cải cách về hệ thống pháp lý luôn luôn được ứng dụng và giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững hơn. Với chu trình tăng trưởng trái ngược với các nước trong vùng lãnh thổ, trong năm 2015, VN có những tiến triển vươt bậc hơn so với những quốc gia láng giềng.

Thị trường BĐS nhà ở – tăng trưởng phát triển vốn dài hạn.

Ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Biên độ đô thị hóa nhanh, mạng lưới hộ dân cư sinh sống hạ xuống và dân số trẻ sẽ tiếp nối thúc đẩy mong muốn có được căn hộ riêng tại Việt Nam trong đâu 2016. Các biến động tài chính có thể được xem như là bất trắc chính yếu trong trong khoảng thời gian ngắn , Tuy nhiên mong muốn nhà định cư đã và đang tăng lên của cấp bậc trí thức đã và đang là khuynh hướng lâu bền. Luật nhà định cư sửa đổi hiện đã chấp thuận những đơn vị đầu tư nước ngoài có thể tham gia vào kênh nhà ở, góp một phần hỗ trợ cho sự phát triển của thị trường bất động sản, mà trong khoảng thời gian trước chủ yếu đến từ nhu cầu nội địa .

Phân khúc nhà phố và nhà liền kề biệt thự tại nội thành TP HCM và HN có nguồn cung lớn và tỷ lệ tiêu thụ khá tốt trong năm Ất Mùi. Các hàng hóa thời điểm này khá là phong phú đa dạng và thỏa mãn mong muốn của người sử dụng. Lý do là bởi các đơn vị đầu tư đã và đang cạnh tranh khá khốc liệt về thị phần và phân phối những sản phẩm: nhà biệt thự và nhà phố với chức năng tiện ích cả gói, gồm cả khu phòng khám và những chức năng tiện ích nhằm hỗ trợ phục vụ tuyệt vời cho những cụ già lớn tuổi .

Phân khu này cũng được hưởng lợi ích một loạt từ những thay đổi của cơ sở hạ tầng và những kết nối mới, giúp thu hẹp khoảng cách của vùng lãnh thổ ngoại ô với trung tâm nội thành. Tiêu biểu là Chung cư GoldSeason

Bán lẻ – tăng trưởng phát triển các mô hình mới

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của Dự án GoldSeason

Thị trường bán lẻ đã phát triển khá năng động khi các đơn vị đầu tư trong và ngoài nước cạnh tranh cùng lĩnh vực với nhau khốc liệt trong môi trường thay đổi mau chóng này.
Tính chung cả năm Ất Mùi này, tổng giá trị bán xỉ lẻ sản phẩm và dịch vụ thương mại tiêu dùng tại VN có xu hướng tăng khoảng tầm 9.5% so với cùng thời điểm trước đây , một trong những tốc độ phát triển khả quan nhất trên toàn thế giới . tất cả chúng ta cũng đã chứng kiến nhiều hoạt động diễn biến buôn bán & sát nhập xảy ra trong phân khúc bán lẻ trong năm 2015.
Trong trong năm 2016, sẽ có thêm nhiều mặt bằng đồng thời những loại hình bán buôn bán lẻ mới.

Văn phòng – giá mướn tăng khá là cao

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của dự án De Capella

Nhu cầu thuê văn phòng tại TP. HCM đang có xu hướng tăng nhiều , dẫn đến sự thiếu hụt cung ứng bất động sản trong một số năm tới. Thị trường mảng văn phòng được kỳ vọng sẽ có sự tăng thêm về mức giá , cho thuê. Điều này sẽ là lợi thế cho các CĐT nhưng mà bất lợi với khách thuê mướn. Do đó, khách thuê mướn được khuyến khích để có kế hoạch quy đổi mặt bằng sớm nhất khi giá mướn có sự cập nhâth . thị trường văn phòng tại Thành phố Hà Nội có một vài những biểu hiện thay đổi theo chiều hướng tốt, nhưng bình thường sẽ đi sau TP Hồ Chí Minh trong quá trình mua bán nhà đất.

Dự Án De Capella Quận 2, Imperial Plaza 360 Giải Phóng và Bán chung cư GoldSeason: các dự án đáng chú ý trong tuần qua.

SỰ KIỆN đưa vào thị trường & khai trương dự án căn hộ De Capella.

Ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella Lương Định Của

Sự kiện phân phối và mở bán căn hộ chung cư(CHCC) mẫu Bán Căn Hộ De Capella công bố chính thức được ấn định ngày 16/1/2016, nhiều khuyến mại, Đặc biệt khi quý khách hàng tham gia phiên giao dịch thành công tốt đẹp tại chính sự kiện .
Thời gian dự kiến : 8h – 11h
Chương trình bán hàng: khuyến mãi vô cùng đặc biệt, duy nhất một lần trong ngày phân phối:
Chiết khấu lên đến 9%
Chiết khấu 1% cho căn thứ 2 dành tặng khách hàng mua sỉ.

Nhiều quà tặng thu hút khác
Ngay sau khi thông tin dữ liệu về dự án bất động sản De Capella được truyển bá, thị trường BDS VN chính thức có thêm một “yếu tố” mới được dự báo sẽ làm “nóng” phân khu căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp tại khu kinh tế Thủ Thiêm, Q. trong suốt trong năm 2016. Trước sự đón nhận khả quan của thị trường BĐS, Quốc Cường Gia Lai công bố ngày 16/01 sắp tới sẽ đưa vào thị trường dự án.

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella

Trong phạm vi khuôn khổ sự kiện, căn hộ chung cư(CHCC) mẫu dự án bất động sản cũng được khai trương nhằm giúp cho người quan tâm tới dự án có cơ hội ngắm nhìn và trải ngiệm thực tiễn cảnh quan sống cao cấp De Capella. phong cách Scandinavi thời thượng, thiết bị – nội thất design hoàn hảo , cách trang trí đặc sắc bảo đảm sẽ làm ưng ý những quý khách hàng kỹ tính nhất.
Khác biệt hơn nữa, trong riêng ngày mở bán, khi người mua nhà hoàn tất thủ tục đặt cọc sẽ nhận được những ưu đãi “khủng”: Chiết khấu lên đến 9% (tùy cách thức giao dịch); Chiết khấu 1% căn thứ 2 cho quý khách hàng mua lẻ ; Voucher trị giá 20 triệu ứng dụng cho toàn Hệ thống các dự án do Quốc Cường Gia Lai đang triển khai bán cùng những phần quà có giá trị khác.
Để trở lên thành khách mời cho sự kiện, quý khách vui lòng liên hệ: 0903030768.

HBI tri ân khách hàng đã lựa chọn Imperia Garden

Trong ngày 23/8/2015 đến đây, tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN, CTCP HBI – đơn vị đầu tư chung cư Imperial Plaza Giải Phóng , sẽ tiến hành tổ chức chương trình “Tri ân cư dân Imperia Garden” với nhiều chính sách khuyến mãi và quà tặng giá trị dành cho những người mua nhà đã mua căn hộ chung cư(CHCC) tại tổ hợp căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp và khu liên hợp tiện nghi đóng kín Imperia Garden.

Ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Bán Chung Cư Imperial Plaza – Đa số các khách hàng đã mua bán chung cư Imperial Plaza khi tới tham dự trong buổi lễ sẽ được nhận ngay nhiều phần thưởng ý nghĩa – giá trị và ý nghĩa từ nhà đầu tư HBI.

Bên cạnh đó, tại sự kiện, các khách hàng đặt mới mua Imperial Plaza Giải Phóng sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội trở thành gia chủ của những chuyến “khám phá du lịch và trải nghiệm những khu vườn nổi danh thế giới”.