Thiết kế đẹp mê ly cho căn hộ 70m2

Hiện nay, căn hộ chung cư nhỏ xuất hiện ngày càng nhiều. Làm thế nào để sống trong căn hộ đấy mà vẫn có cảm giác rộng rãi, thoáng mát, đó là điều mà rất nhiều người đang quan tâm.Việc thiết kế nội thất – lựa chọn màu sắc chuẩn cho các bức tường và cách sắp xếp nội thất là yếu tố quyết định, khiến cho không gian sống trở nên rộng rãi hơn.Trước tiên, cần lên ý tưởng phối màu, vì màu sắc có vai trò quyết định đến ánh sáng trong căn hộ của bạn. Màu sắc tạo ra rất nhiều cảm xúc và các sắc thái. Màu trắng được chọn nhiều, vì khiến cho không gian rộng hơn , gọn gàng, sạch sẽ hơn. Bên cạnh đó còn dễ kết hợp với đồ nội thất. Màu trắng tạo nên cảm giác bình yên , thoải mái.Để tạo nên ý tưởng thiết kế tốt, phải chú trọng về chức năng và linh hoạt trong việc sử dụng phòng .Có thể dùng phòng ăn làm 1 phòng làm việc nhỏ bằng cách bố trí 1 chỗ ngồi với 1 cái bàn có 2 chức năng, vừa là bàn ăn và là bàn làm việc.Bên cạnh đó bố trí vài tấm gương lớn khiến cho phòng hẹp trở nên rộng hơn.

1

Trong bài viết này, tạp chí kinhdoanhbds.info chia sẻ với các bạn về mẫu thiết kế cho căn hộ chung cư 70m2. Căn hộ chung cư DT 70m2 đang là chọn lựa của đại đa số các gia đình trẻ, mẫu thiết kế sau đây với chủ đề “sắc màu cuộc sống” sẽ là 1 lựa chọn hay khi bạn đang tìm kiếm 1 một thiết kế nội thất chung cư sao cho phù hợp.

Nếu như bạn là người cá tính hãy tham khảo trước về mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 với tone màu xanh – đen mà chúng tôi cũng đã giới thiệu trước đó.

Mẫu thiết kế chung cư trong bài viết này được thực hiện bởi nhà thiết kế nội thất đến từ Polygon. Không gian các căn phòng được xác định bằng nhiều màu sắc khác nhau.

Chúng ta có thể rất dễ dàng nhận ra khu vực phòng khách và gian phòng bếp của căn hộ với với bức tường giả gỗ ở đằng sau chiếc ghế sofa.

Thiết kế mở đã được áp dụng vào thiết kế này để không gian cũng trở nên rộng hơn. Bên cạnh đó, các nhà thiết kế không quên mang đến điểm nhấn từ chiếc ghế gam màu vàng, cùng với 1 số vật dụng trang trí khác.

2

Một thiết kế ấn tượng cho căn hộ mẫu C1 C2 Xuân Đỉnh

Phòng ngủ của căn hộ 70m2 này mang nét gì đó hơi hướng nghệ thuật, thay vì bài trí những kệ sách cồng kềnh, các kiến trúc sư đã tận dụng ngay diện tích của bờ tường đó để làm điểm tựa cho những cuốn sách. Căn phòng vì thế cũng trở nên ấm cúng hơn khi được sử dụng tấm thảm lông dài.

Ở một góc khác của căn phòng ngủ, chúng ta thấy được chiếc kệ trang trí đơn giản. Những bức ảnh nghệ thuật sẽ làm cho căn phòng trở nên hoàn hảo hơn. Và bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra rằng bức họa cũng ăn khớp với kiểu dấy gián tường của cả căn phòng.

Với diện tích mặt sàn 70m2, việc tận dụng không gian vào chức năng khác nhau đều  đã được tính toán rất kỹ. Khu vực này sẽ vừa là nơi tiếp khách sẽ vừa là không gian làm việc tuyệt vời với tone màu thiên nhiên yên ả.

…………..

Mời bạn xem thêm tin túc nổi bật khác: bán chung cư c1 c2 xuân đỉnh