Tìm đến chuyên viên tư vấn tài chính mua xe trả góp nên hay không nên

Sắm một chiếc xe ô tô ngày nay là chuyện khá đơn giản, đặc biệt với hình thức trả góp. Và sẽ càng dễ dàng hơn đối với người lao động ký hợp đồng với các doanh nghiệp lớn và được trả lương qua thẻ. Với mức lương ổn định và có một khoản tiết kiệm bạn có thể tìm kiêm được nhiều gói vay ngân hàng tương đương để thực hiện vay mua xe. Tuy nhiên lựa chọn gói vay nào? làm thủ tục ra sao nhanh nhất, làm thế nào để có lãi suất ưu đãi nhất và nắm bắt chặt chẽ các chính sách ngân hàng thì không phải ai cũng nắm rõ.

20161108_74d9becc-e6d4-4dee-8baf-4b12f7dfa90d

Vậy hãy tìm tới các dịch vụ tư vấn tài chính uy tín để có thể có được những thông tin tốt nhất nhằm giúp cho việc vay mua của bạn được diễn ra suôn sẻ. Một trong những dự án hỗ trợ tài chính uy tín hiện nay là Topbank.vn, dự án này đặc biệt hỗ trợ cho các khách hàng của Banxehoi.com. Bạn hoàn nên tìm đến các dịch vụ tư vấn vay mua xe như thế này, vì nó hoàn toàn miễn phí, luôn có được dịch vụ tốt nhất, ngoài ra nếu bạn đăng ký vay vốn qua những dịch vụ này bạn còn có cơ hội nhận được nhiều gói lãi suất ưu đãi.

Topbank.vn được các trang thông tin tài chính đánh giá là dự án số 1 về so sánh tài chính, xây dựng trên nền tảng công nghệ độc quyền, cung cấp cho người dùng những phương thức tìm kiếm, so sánh các gói vay tương đương để lựa chọn. Người dùng nhập vào giá trị xe muốn mua, số tiền vay, thời gian vay (tính theo tháng), chọn ngân hàng… hệ thống sẽ tự tìm kiếm các gói vay thích hợp với tiêu chí mà người dùng tùy biến. Ngoài ra các chức năng khác như so sánh mức lãi suất vay mua xe giữa các ngân hàng, ước tính số tiền phải trả hàng tháng, ước tính giá trị xe có thể mua, tính toán phương án trả nợ trước hạn cũng được cung cấp miễn phí.

vay-mua-xe

Lưu ý: Hãy đăng ký một tài khoản miễn phí để sử dụng các tiện ích trên, việc đăng ký rất đơn giản, hoặc bạn cũng có thể sử dụng ngay tài khoản facebook hoặc google để đăng nhập.

Ngoài các dịch vụ tiện ích thì Topbank.vn cũng là trang web hàng đầu Việt Nam về thông tin tài chính. Được sáng lập bởi những chuyên gia tài chính và là đối tác uy tín của các hệ thống ngân hàng trên toàn quốc khi đăng kí vay vốn khách hàng có thể được hưởng lãi suất ưu đãi cực thấp. Đặc biệt nhân dịp ra mắt, Topbank.vn còn có ưu đãi cho khách đăng ký vay vốn thành công và được giải ngân thành công một lì xì trị giá 2.000.000 đồng.