Tổng quát dự án Chung cư Hà Nội Center Point

Hà Nội Center Point

Hà Nội Center Point (Hacinco Complex) bao gồm 2 khối cao 31 tầng với 1 hầm để xe liên thông, cung cấp cho thị trường BĐS 360 căn hộ đẳng cấp:

Tên dự án: nhà ở Cao Tầng hợp tác văn phòng cho thuê mướn

Địa chỉ: khu đất 3.7 CC, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, HN

Tiến hành khởi công: 15/6/2015 – dự kiến hoàn thành: 2017

Tên CĐT: Công ty (CT) Đầu tư Xây dựng số 2 HN (HACINCO),

Đơn vị Tư vấn: Phòng khoa học – công nghệ Hacinco,

Đơn vị tổ chức thi công: Cty cổ phần đầu tư vốn và xây dựng lắp đặt Constrexim

Dự án chung cư Hà Nội Center Point

Chung cư cao tầng HN Center Point – là nhà ở cao tầng hợp tác văn phòng làm việc cho mướn do CĐT: Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 HN làm CĐT đang được triển khai thi công và tiến hành xây dựng tại địa chỉ Lô 3.7 CC Lê Văn Lương – địa thế vàng tại ngã 4 đường Lê Văn Lương & đường Hoàng Đạo Thuý qua quần thể đô thị Trung Hoà – Nhân Chính.

Quy mô của HN Center Point:

* Tổng tổng diện tích đất: 9.984 mét vuông
* Tổng tổng diện tích triển khai xây dựng: 2.685 m2
* Tổng DT sàn: 46.925m2
* Tổng tổng diện tích sàn dịch vụ thương mại: 2.685m2
* Toàn bộ căn hộ chung cư: 360 căn
* Mật độ triển khai xây dựng: 26,8%
* Hệ số sử dụng đất: 4,7 lần
* Có DT sàn 2 hầm gửi xe: 2.408m2
* Tầng cao: 31 tầng , T.T dịch vụ: tầng 1 – 7, căn hộ chung cư cao cấp: từ tầng 8 đến tầng 31

Dự án Hà Nội Center Point

HN Center Point nằm ở tại vị trí đẹp ngã tư đường Lê Văn Lương và đàng hoàng Đạo Thuý qua đô thị mới Trung Hoà – Nhân Chính – trung tâm dịch vụ mới của thủ đô TP HN. Dự án BĐS HN Center Point sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho người mua nhà mong muốn thuê mướn văn phòng và căn hộ chung cư(CHCC).

– Hà Nội Center Point với mục tiêu là thu hút được người mua nhà đến thuê văn phòng với công suất cao nhất, cũng tương tự như đề ra được phương án kế hoạch tối ưu cho thuê căn hộ nhằm giúp cho người mua nhà mãn nguyện được nhu cầu về nhà để ở từ đó nâng cấp được hiệu quả s/dụng và khai thác dự án BĐS.

Chung cư Hà Nội Center Point

– Block nhà Hà Nội Center Point được đầu tư vốn triển khai xây dựng chuỗi hệ thống kiến trúc hạ tầng thống nhất, hiện đại phục vụ những công trình xây dựng trong khu nhà định cư cao tầng phối hợp với văn phòng làm việc cho mướn và hợp lý với kết cấu hạ tầng chung của khu vực. Cải thiện môi trường và tăng điều kiện chức năng tiện ích sống T.T hơn cho cư dân. Tăng quỹ nhà cho Thành phố(TP), tăng trưởng nhà ở theo khuynh hướng định phía tăng trưởng phát triển của thủ đô.

– So với đích đến kinhdoanh căn hộ chung cư(CHCC) chung cư cao tầng cho thuê là một cách thức khá mới tại VN tuy suy nghĩ chung của người Việt Nam là chưa quen với loại hình thuê mướn nhà dài hạn. Tuy nhiên đây sẽ là một hình thức văn minh và sẽ rất phổ biến trong tương lai. Bởi vậy HN Center Point Lê Văn Lương là một trong các block nhà đi đầu trong hoạt động kinh doanh này và đơn vị đầu tư Hacinco tin sẽ thu hút được tổng số lượng người mua nhà lớn và có được hiệu quả kinh tế cao.

Dự án Vinhomes Metropolis

HN Center Point có tổng DT mặt bằng 9984m2. Trong số đó diện tích tiến hành xây dựng chỉ chiếm 27%, còn lại 73% là DT không gian xanh là những công trình kỹ thuật công cộng – giải trí – vui chơi dành cho trẻ em, công viên cây xanh. Chuỗi hệ thống đỗ xe tự động, hệ thống dịch vụ thương mại thống nhất, uy tín chất lượng cao như hệ thống siêu thị, cà phê fastfood, thương mại giặt là, lau dọn và trang trí căn hộ chung cư… sẽ đem tới một không gian sống trong lành, cực kỳ hiện đại, chức năng tiện ích.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis nằm bên trên lô đất xây dựng với tổng tổng diện tích 13.000 mét vuông, gồm 3 khối nhà đẳng cấp cap 30 tầng: Tháp căn hộ chung cư đẳng cấp và Tháp làm văn phòng hạng A. Những căn hộ design từ tầng 7 tới tầng 30. Ngay ngay chân gồm 6 tầng T.T thương mại và dịch vụ thương mại, siêu thị Vinmart nằm ngay tại hầm B1 cùng 5 tầng hầm gửi xe cùng nhiều tiện ích dịch vụ thương mại tuyệt diệu cho dân cư nơi đây.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Liễu Giai hợp lí, toàn bộ căn hộ chung cư đều đón được ánh sáng tự nhiên, chủ đầu tư Vinhomes luôn luôn tiên phong trong design của căn hộ phong cách xẻ khe, áp dụng theo phong cách Singapore luôn luôn được sử dụng trong các design của chủ đầu tư Vingroup nhờ sự ưu việt của chúng.

Chung cư Vinhomes Metropolis

MẶT BẰNG

Hãy tận hưởng cuộc sống cực kỳ hiện đại – cùng với con đường tuyệt vời nhất Thành phố HN là đường Liễu Giai

Các chức năng tiện ích và cộng đồng gồm Vinhomes Central Palace liễu giai HN vẫn đang sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của một đời sống – sinh hoạt hoàn hảo tại nơi đây, với những tiện nghi công cộng: Gồm trường học – giáo dục quốc tế, trung tâm thương mại, phòng luyện tập, bệnh viện – y tế, công viên .

Design nội thất chất lượng: dự án bất động sản là kết quả của cả hoạch định chiến lược quy hoạch tổng thể hoàn hảo có thể kể đến mạng lưới giao thông sáng tạo, khu vực không gian nhã nhặn, design thông minh và gần gũi thiên nhiên.

Hệ thống an toàn – bảo vệ: sử dụng Hệ thống cẩn mật – Cho máy giám sát giám sát 24/24, toàn bộ khu kết cấu hạ tầng được ngầm hóa để đảm bảo sự an toàn của người dân sinh sống tại đây

Xem Thêm tính năng tiện ích hoàn hảo – trọn vẹn của dự án: Chung cư Vinhomes Riverside

Địa điểm chiến lược: chung cư Vinhomes Liễu Giai có giao thông đô thị thuận tiện – tiện lợi, nằm phía trên trục nối dài con đường T.T Trần Duy Hưng, nơi đây hưởng thụ vị trí địa lý chiến lược tại cửa ngõ phía Tây Nam TP Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *