Trương Định Complex – khẳng định vị thế trong lòng Hà Nội.

Trương Định Complex là dự án chung cư đang nhận được rất nhiều sự quan tâm

Với vị trí nằm tại Hai Bà Trưng – dự án chung cư Trương Định Complex đã chiếm được nhiều cảm tình và sự quan tâm của các cư dân sống tại khu vực gần dự án này thuộc quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Với mức giá bán chung cư Trương Định Complex hợp lý chỉ từ 21 triệu đồng/m2, thiết kế căn hộ đẹp kiêu sa, đáp ứng hoàn hảo về nhu cầu sống của cư dân mà các dự án căn hộ khác không đáp ứng được.
– Với phong cách thiết kế căn hộ chung cư tiện ích cùng với các diện tích linh hoạt như là: 85m2 – 88m2 – 101m2 – 119m2.

tong-quan-129-truong-dinh

– Khi đến với dự án chung cư Trương Định Complex, ngoài cảm nhận về nét đẹp của dự án, khách hàng còn cảm nhận được về sự tinh tế và sắc xảo cụ thể đến từng chi tiết về thiết bị ánh sáng và thiết bị sẽ bàn giao trong căn hộ cho khách. Không chỉ vậy, đến với tiện ích nơi đây, khách hàng không còn phải lo lắng giống như mình sẽ đi bơi ở đâu, hay chăm sóc spa ở đâu, hay là mua sắm ở đâu… Vấn đề về nhà trông trẻ cũng là một yếu tố rất quan trọng đối với mọi gia đình và nó có thể sẽ quyết định đến việc khách hàng nên mua nhà hay không… Vì vậy, chủ đầu tư đã biết rõ về các vấn đề mà khách hàng thường gặp phải và hay lo lắng thì đã có rất nhiều giải pháp hợp lý, đó là xây lên các tiện ích đáng sống dành cho mọi cư dân, để phục vụ mọi cư dân.

Đúng vậy, để giải đáp vấn đề đó,  dự án chung cư Trương Định Complex đã có thiết kế dành riêng cho dân cư tại đây với một nhà trẻ cho các bé từ 2 tuổi- 5 tuổi, với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và luôn yêu thương con trẻ. Trương Định Complex, với mọi đáp ứng hoàn hảo, còn có thêm 2 bể bơi cực “ngầu” dành cho bạn với diện tích 100m và diện tích lớn tới 500m .

vi-tri-truong-dinh-complex

Với các bà các mẹ hay mua sắm, hay là những ông bố đảm đang thì trung tâm thương mại sầm uất và cực lớn sẽ giúp các ông bố bà mẹ được thỏa sức mua sắm cũng như là vui chơi và tân hưởng mọi dịch vụ hoàn hảo có trong trung tâm thương mại. Và nó đáp ứng đủ mặt hàng cần thiết với gia đình sống trong 1 nơi với tên gọi là “cuộc sống hoàn hảo” như chung cư Trương Định Complex.

+ Ngoài ra, khi đã mua căn hộ tại đây, thì hộ khẩu gia đình sẽ ở quận Hai Bà Trưng và thuộc quản lý của Hai Bà Trưng Hà Nội. Vì vậy, khi ở Q. Hai Bà Trưng thì con em  sẽ được thỏa sức chọn trường phù hợp và chất lượng tại Quận Hai Bà Trưng với một số trường có tiếng : KOS English Center, tiểu học Đoàn Kết, tiểu học Victoria, THCS Đoàn Kết, trường THCS Mai Hắc Đế, và trường đại học như đại học Bách Khoa, Kinh Tế Quốc Dân,.. Cùng với rất nhiều trường khác.

…………….

Xem thêm thông tin về thị trường mua bán nhà đất: bán biệt thự liền kề La Casa Villa