Vinschool Phạm Hùng với 5 chương trình giáo dục vượt trội nhất

Vinschool Phạm Hùng là phân cấp của hệ thống trường học liên cấp quốc tế trong tập đoàn bất động sản cao cấp Vingroup. Với 1 chủ đầu tư lớn mạnh, đơn vị luôn tiên phong về chất lượng trong mọi lĩnh vực kinh doanh cũng như dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam với dự án nhà ở cao cấp Vinhomes nổi tiếng, trong đó có siêu dự án Vinhomes Phạm Hùng, kế thừa và có cơ sở hạ tầng, với hệ thống thiết bị giảng dạy tại khu tiểu học Vinschool Phạm Hùng sẽ là những gì hiện đại nhất, và phù hợp nhất để phục vụ cho mọi yêu cầu trong môi trường giáo dục.

vinhomes-sky-lake-pham-hung

Giáo dục quốc gia.

Kiến thức cơ bản của Bộ giáo dục & đào tạo soạn thảo cho chương trình giáo dục tiểu học. Khung giáo dục, kết hợp với phương pháp tiên tiến hiện đại như bản đồ tư duy, cách tiếp cận sáng tạo,…nâng cao hiệu quả và lượng tiếp thu kiến thức cho học sinh, tạo sự thích thú – niềm cảm hứng hơn cho môn học. Với nhịp sống nhanh, cuộc sống xã hội luôn bận bịu, các phụ huynh hoàn toàn yên tâm để gửi gắm thời gian của con em mình học bán trú tại trường Vinschool Phạm Hùng, với những điều kiện tốt nhất mà con em bạn sẽ được hưởng . Đây cũng là điều kiện chính để tạo cho học sinh có thời gian lĩnh hội, bổ trợ  kiến thức nâng cao được tích hợp ở chương trình chính khóa của trường.

Thời đại này, sự giao thoa các nền kinh tế, lĩnh vực văn hóa – xã hội đang ngày càng mạnh mẽ, vì thế, tiếng anh sẽ như là hộ chiếu cho sự hội nhập. Trường học quốc tế tại đây luôn đặt mục tiêu: tiếng Anh trở thành một lợi thế của trường, phát triển song ngữ cho trẻ từ đầu. Áp dụng từ bậc tiểu học, vì bậc tiểu học chính là giai đoạn trẻ em hoàn thiện ngôn ngữ viết, kết hợp với song ngữ cho trẻ, giúp trẻ tư duy và dễ dàng nhận thức hơn.

vinschool-pham-hung

Hoạt động ngoại khóa tại dự án chung cư Vinhomes Sky Lake

Tiếng Anh được tăng cường.

Chương trình Tiếng Anh được tăng cường, phân loại trình độ cho trẻ em ngay từ đầu, đề ra hình thức học tập phù hợp và đi kèm với thực hành thông qua sự giảng dạy trực tiếp từ giáo viên nước ngoài, đảm bảo chuẩn xác về ngữ pháp và đặc biệt là cách phát âm, giúp trẻ tự tin khi giao tiếp ngay từ lúc bắt đầu.

Giáo dục thể chất cho học sinh

Giáo dục thể chất cũng là chương trình được chú trọng. Ngoài việc chỉ dẫn của Bộ giáo dục, quan điểm Vinschool Phạm Hùng theo đuổi là giáo dục thể chất sẽ không chỉ riêng thể dục. Nó gồm thể dục, chế độ dinh dưỡng, là tinh thần đồng đội,… Đây là hình thức lồng ghép để hướng đến sự phát triển dành cho trẻ.

Trẻ đã thay đổi từ vui chơi đồ vật chuyển sang vận động, các môn trong giáo dục thể chất đa dạng, gồm nhiều môn thể thao hiện đại, giúp cho việc phát triển thể chất, trí tuệ của học sinh, tạo sự dẻo dai, tư duy logic, hỗ trợ cho cuộc sống tương lai. Các môn cờ vua, Taekwondo, bóng chuyền,..được lựa chọn với từng trẻ, hướng đến phát triển sở thích cá nhân, tạo cơ hội cho sự phát triển tự nhiên.

Giáo dục nghệ thuật cho học sinh

Chương trình Giáo dục nghệ thuật là giúp học sinh cân bằng được giá trị của cuộc sống trong tương lai, khám phá tiềm năng của chính bản thân. Khi mà nhận thức thay đổi, suy nghĩ của trẻ sẽ đậm màu cảm xúc. Trẻ em được thử sức với nhiều môn nghệ thuật, từ truyền thống cho đến hiện đại để tìm ra niềm đam mê, những bộ môn như: Đàn Xylophone; Sáo Recoder; Đàn Tơ-rưng; Múa dân gian; Hát hợp xướng; Hòa tấu; Nhảy Flashmob…giúp trẻ em tự tin hơn trong cuộc sống.

Kỹ năng sống cho học sinh

Có thể nói, cuộc sống hiện đại càng phức tạp thì con người lại càng cần kỹ năng sống, việc trang bị  kỹ năng sống từ bé là tư duy nổi bật tại Vinschool. Trong giai đoạn có nhiều thay đổi về tư duy, ngay từ đầu, trang bị sẽ giúp trẻ tự tin, chủ động và biết đặt mục tiêu, nhận trách nhiệm, phát triển mọi tố chất lãnh đạo tự thân của trẻ em.

……………..

Xem thêm:

Biệt thự Hạ Long Central Plaza